Bánh mì trứng cút nướng thưởng thức cùng với một ly sữa là bạn đã chuẩn bị cho chúng ta một bữa sáng lành mạnh và đảm bảo dinh dưỡng rồi. Đó là món ăn mà trong chuyến Đà Lạt mà tôi đã được một người bạn sinh sống tại thành phố sương mù này chuẩn bị cho bữa sáng, với những nguyên liệu đơn gian, qua vài biến tấu là đã thành một món ăn sáng đầy đủ dưỡng chất và không gây cảm giác chán ngán với những món như bánh mì, bún, phở....và thế là lần nào đi Đà Lạt tôi cũng đều ghé nhà bạn tôi để được thưởng thức món ăn này :D, lạ lạ , vui vui)
Bánh trứng cút nướng món ăn sáng hấp dẫn, lạ mắt
Nguyên liệu: - 2 lát bánh mì - 4 quả trứng chim cút - Sốt mayonnaise hoặc bơ tan chảy - Hạt tiêu, tương ớt
Cách làm bánh
- Cắt bỏ các cạnh của bánh mì.
- Sau đó chia ra thành 4 miếng nhỏ Tạo ô tròn trên miếng bánh như hình
- Trên 4 miếng bánh nhỏ không có lỗ tròn, thoa đều sốt mayonnaise hoặc bơ tan chảy
- Lồng miếng bánh được đục lỗ tròn lên trên miếng bánh không có lỗ
- Cho trứng vào trung tâm bánh, thêm một vòng sốt mayonnaise ở bên ngoài, đây là cách tạo ra hương vị đặc biệt từ amthuchanoi
- Đem nướng trong 10 phút ở 170 độ C. Khi các cạnh bánh chuyển sang màu vàng nâu thì lấy ra. Món ăn của bạn đã hoàn thành rồi, bạn có thể thêm chút tiêu, tương ớt, hay sốt cà chua để ăn kèm. Thêm một ly sữa là bạn đã cung cấp cho mình một bữa sáng đầy đủ năng lượng rồi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Hoành thánh Tàu Cao món ăn đặt biệt đã có từ lâu đời tại Đà Lạt
Tuyết Nhung – Vntour.com.vn. Lưu ý - Nội dung bài viết thuộc bản quyền của VNTOUR. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại VNTOUR.(Hình ảnh sưu tầm từ các kênh mạng, Xin cảm ơn các bạn đã cung chia sẻ hình ảnh cần thiết, Giá phòng được cập nhật mới nhất năm 2018).