Tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 888 660
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

TÌM TOUR

Du lịch Hà Nội Có 20 tour du lịch hiển thị

Tour du lịch Hà Nội giá rẻ 2018 | VnTour

Hà Nội duyên dáng gánh hàng rong, Hà Nội lắm món ngon níu lòng du khách, Hà Nội đằm thắm 4 mùa xuân – hạ – thu – đông, một Hà Nội uy nguy với Tháp Rùa sừng sững, một Hà Nội năng động nhịp thở hiện đại, tất cả sẽ làm nên một chuyến đi đậm chất thơ. một lần đến sẽ luôn nhớ mãi.

Tất cả những danh thắng nổi tiếng, những điểm đến bình dị cùng địa danh lịch sử truyền thống dân tộc cho đến những khu phố tấp nập xa hoa của Thủ đô sẽ được hiện hữu trong chương trình tour du lịch Hà Nội giá rẻ 2018 đặc sắc mà Vntour đã dày công xây dựng!

 

Thời điểm thích hợp để đến Hà Nội

Thời gian đến Hà Nội đẹp nhất là vào mùa thu khoảng độ từ tháng 8 đến tháng 10 vì lúc này, mùa mưa ở Hà Nội đã kết thúc.

Cho nên vào những mùa này, Quý khách có thể lựa chọn cho mình chuyến du lịch Hà Nội giá rẻ để có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa có một chuyến đi tuyệt vời.

 

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (quận Ba Đình)

Địa chỉ: ở số 19, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Lăng Bác hay Lăng Hồ Chủ Tịch là nơi lưu giữ thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

 

Lăng chủ tịch

  

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Nằm trong khuôn viên của lăng chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bảo tàng được xây dựng theo nguyện vọng của nhân dân Việt Nam nhằm tỏ lòng biết ơn và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quyết tâm học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đoàn kết phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, hữu nghị và hoà bình với nhân dân thế giới.

 

 Bảo tàng Hồ Chí Minh Hà Nội

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Hồ Hoàn Kiếm

Nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Là vị trí kết nối giữa khu phố cổ như Hàng Ngang, Hàng Đào, Cầu Gỗ, Lương Văn Can, Lò Sũ...với khu phố Tây do người Pháp quy hoạch thực hiện cách đây hơn một thế kỷ là Bảo Khánh, Nhà Thờ, Tràng Thi, Hàng Bài, Đinh Tiên Hoàng, Tràng Tiền, Hàng Khay, Bà Triệu...và được coi là hòn ngọc của Hà Nội.

 

Hồ Gươm (hồ Hoàn Kiếm)

 

Hồ Gươm (hồ Hoàn Kiếm)

 

Nhà thờ lớn Hà Nội

Địa chỉ: 40 Nhà Chung, phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà thờ được hoàn thành vào năm 1886 - là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Hà Nội, nơi có ngai tòa của Tổng giám mục. Đây cũng là một nhà thờ lâu đời ở Hà Nội, thường xuyên diễn ra các sinh hoạt tín ngưỡng của các giáo dân thuộc tổng giáo phận Hà Nội. 

 

Nhà thờ lớn Hà Nội

 

Nhà thờ lớn Hà Nội

   

Ga Hà Nội

Địa chỉ: 120 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ga Hà Nội - trước đây tên gọi là ga Hàng Cỏ do Pháp xây dựng và khánh thành năm 1902. Hơn một thế kỷ qua, ga luôn là một đầu mối giao thông vận tải quan trọng của nước Việt Nam ta nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng.

 

ga Hà Nội

 

Ga Hà Nội

 

Cầu Long Biên 

Là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng, nối quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên, do Pháp xây dựng (1898-1902).

Cầu chỉ dài hơn 2,3 km nên Quý khách có thể thư thái đi bộ hoặc đạp xe, thưởng ngoạn khung cảnh sông Hồng, ngắm nhìn sà lan nổi bên dưới và quan sát những phần khung thép gỉ cùng những chỗ bị quân đội Mỹ ném bom trên cầu từ năm 1967 đến năm 1972.

 

Cầu Long Biên

 

Cầu Long Biên Hà Nội

 

Chợ Đồng Xuân

Nằm trong khu phố cổ, phía đông là ngõ chợ Đồng Xuân. phía tây là phố Đồng Xuân, phía nam là phố Cầu Đông, phía bắc là phố Hàng Khoai.

Là một trong những chợ lớn nhất trong khu phố cổ tạo Hà Nội, chợ có lịch sử tồn tại hàng trăm năm, từ thời phong kiến nhà Nguyễn.

 

Chợ Đồng Xuân

 

Chợ Đồng Xuân Hà Nội 

 

Văn miếu quốc tử giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám nằm ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, được bao bọc bởi bốn tuyến phố chính của quận Đống Đa là phố Nguyễn Thái Học, phố Tôn Đức Thắng, phố Văn Miếu và phố Quốc Tử Giám. Cổng chính của Văn Miếu Quốc tử Giám nằm tại số 58, phố Văn Miếu.. Được mệnh danh là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

 

Văn miếu quốc tử giám

 

Văn Miếu - Quốc Tử Giám được xây dựng trong năm 1070 vào đời vua Lý Thánh Tông nhằm tôn thờ Nho học, sau đó được trở thành nơi tổ chức khoa thi, hướng đến mục tiêu bồi dưỡng nhân tài, đào tạo những người tài giỏi để bổ nhiệm làm quan, cùng tham gia xây dựng đất nước.

 

@theannhanoi

 

@minhphuong_1501

 

Hồ Tây

Hồ Tây nằm ở phía Tây Bắc nội thành Hà Nội với diện tích khoảng 500ha, đường vòng quanh hồ dài gần 20km. 

Hồ Tây là góc lãng mạn nhất trong bức tranh Hà Nội đa mà, là thế giới của những làn gió trong trẻo, sự phóng khoáng và giàu chất thơ. Chẳng thế mà bấy lâu nó vẫn là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà thơ, nhà văn, nghệ sĩ... với nhiều bài hát, bài thơ viết về Hồ Tây, viết ở hồ Tây làm nao lòng người.
 

 Hồ Tây

 

Hồ Tây

 

Phố đi bộ Hà Nội

Hoạt động vào mỗi cuối tuần. Thời gian phố đi bộ bắt đầu từ 19 giờ tối thứ sáu đến 24 giờ ngày chủ nhật hàng tuần tại khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ phụ cận.

Các tuyến phố được thí điểm làm phố đi bộ bao gồm: phố Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay, Lê Thái Tổ (1/2 đường Lê Thái Tổ phía bên hồ Hoàn Kiếm, đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay), Lê Lai (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), Lê Thạch, phố Trần Nguyên Hãn (đoạn từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), phố Đinh Lễ, phố Nguyễn Xí, phố Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến Hàng Bài), phố Lò Sũ (Đinh Tiên Hoàng đến Nguyễn Hữu Huân), phố Hàng Dầu (Đinh Tiên Hoàng đến cầu Gỗ), phố Hồ Hoàn Kiếm, Lương Văn Can (đoạn từ Hàng Hành đến Lê Thái Tổ), phố Hàng Bài (đoạn từ Hai Bà Trưng đến Hàng Khay), Bảo Khánh (đoạn từ Ngõ Bảo Khánh đến Lê Thái Tổ).

 

  Phố đi bộ Hà Nội

 

Phố đi bộ Hà Nội vào những ngày trời đông

Phố đi bộ trong những ngày trời đông

 

Cầu Nhật Tân

Cùng với cầu Thăng Long, cầu Long Biên, cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù thì cầu Nhật Tân cũng ghi danh là một trong 7 cây cầu huyết mạch của Thủ đô Hà Nội. Đây là cây cầu thép dây văng lớn nhất Việt Nam, được coi như một biểu tượng mới của Hà Nội.

Cây cầu bắc qua sông Hồng đoạn Hà Nội, nối quận Tây Hồ với huyện Đông Anh. Cầu Nhật Tân có tổng chiều dài là 9,17 km trong đó phần cầu chính là 3,9 km (đoạn cầu vượt sông Hồng chiếm 1,5 km) và phần cầu dẫn dài 5,27 km. Đường trên cầu thông thoáng đi chỉ mất 10 – 15 phút là sang bên bờ bên kia.

 

 Cầu Nhật Tân

Cây cầu lúc về đêm

 

Cầu Nhật Tân Hà Nội

 

@jefito2

 

@linsusu__

 

Ăn gì khi đến Hà Nội?

Nếu lựa chọn chuyến du lịch Hà Nội giá rẻ thì Quý khách vẫn được thưởng thức đầy đủ những món ăn ngon, đặc sản của nơi đây. Vừa tiện ích lại vừa đầy đủ nhưng chi phí gói gọn không bị quá thừa và còn có thể dùng số tiền dư mình có để mua những món đồ nho nhỏ làm quà cho người thân, bạn bè.

Cùng theo dõi một số món ăn đặc trưng của Hà Nội dưới đây nhé ! : 

Phở Hà Nội

Phở Hà Nội: Tô phở nóng hổi, húp xì xụp nước dùng thơm ngon, đậm đà mang lại cho người ăn nhiều cảm xúc khi đến Hà Nội. Bánh phở mỏng, dai, mềm, thịt bò được cắt thái lát mỏng, nấu tái chín thêm chút hành hoa, chanh ớt. Bát phở ngon còn tùy thuộc cách nấu gia truyền của từng hiệu phở. 

 

Phở Hà Nội

 

Bánh đúc

Món bánh đúc ăn nóng hổi có thịt băm, mộc nhĩ, hành được phi thơm thêm vài miếng đậu rán giòn, dai và rau thơm đi kèm.

 

Bánh đúc Hà Nội

 

Bún thang

Đây là món ăn truyền thống của người Hà Nội xưa. Bát bún thang vừa vặn, nguyên liệu món ăn cũng khá cầu kỳ với sợi bún nhỏ, thịt gà, trứng chiên, nấm hương. Nước dùng trong, ngọt, thơm được ninh từ xương gà hoặc tôm.

 

Bún thang Hà Nội 

 

Bún chả

Bát bún chả gồm chả thịt lợn nướng vàng ruộm, vài miếng dưa đu đủ ăn cùng với bún và rau sống. Món ăn thơm, ngon có hương vị chua cay mặn ngọt của bát nước chấm, và hương vị tươi mát của rau. 

 

Bún chả Hà Nội

 

Kem Tràng Tiền

Dù thưởng thức trong mùa đông hay mùa hè, bạn sẽ phải thầm thương và ấn tượng hương vị khó quên. Khi ăn, bạn cảm nhận rõ kem tươi ngọt mát, tan ngay trong miệng còn vỏ quế thì thơm, giòn.

 

Kem tràng tiền Hà Nội

 

Cốm Hà Nội

Đây là món quà quê gợi nhớ về tuổi thơ, mang nét đẹp của ẩm thực Hà Nội. Những hạt cốm xanh non, dẹt, dẻo thơm ngào ngạt được gói cẩn thận trong lá sen có thể chế biến thành chè cốm, chả cốm, xôi cốm... 

 

Cốm Hà Nội

 

Xôi

Đây là món ăn sáng quen thuộc của người Hà Nội, trở thành món ăn đặc trưng của thủ đô. Buổi sáng sớm, bạn đi trên từng con phố dễ bắt gặp những người bà, mẹ bán xôi trên vỉa hè. Dừng xe lại thưởng thức bát xôi nóng thơm phức, hành phi giòn rụm khiến ta ấm lòng. Có nhiều loại xôi để bạn lựa chọn như xôi xéo, xôi đỗ xanh, xôi lạc, xôi chả lạp xưởng.

 

Xôi Hà Nội

 

Nếu có nhu cầu du lịch Hà Nội 2018, hãy đến với Công ty du lịch VnTour chúng tôi, với các dịch vụ du lịch, chất lượng, uy tín, chương trình tour phong phú cùng với các phần quà hấp dẫn... đảm bảo Quý khách sẽ có một tour du lịch Hà Nội vui vẻ và ý nghĩa.

Tại sao chọn VNTOUR

1
HỖ TRỢ 24/7
Hotline và hỗ trợ trực tuyến
2
ĐẶT TOUR DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG
Đặt tour chỉ với 3 bước.
3
LUÔN CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT
Bảo đảm giá tốt
4
SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
Đạt chất lượng tốt nhất
5
THANH TOÁN AN TOÀN VÀ LINH HOẠT
Liên kết với các tổ chức tài chính
6
MẠNG BÁN TOUR SỐ 1 VIỆT NAM
Ứng dụng công nghệ mới nhất
Scroll