Sáng: Nhân viên đón quý khách tại Ga Đi sân bay Tân Sơn Nhất/Cần Thơ/Nội Bài làm thủ tục cho quý khách đi Đà Nẵng.
-------------------------------
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀ NẴNG
Đà Nẵng luôn biết cách lấy lòng du khách bởi phong cách phục vụ du lịch hiếu khách, thân thiện, an toàn, không tự nhiên mà Đà Nẵng được mệnh danh là " Thành Phố Đáng Sống " bởi phong cách sống chậm, hiền hòa và nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử hấp dẫn, cùng Vntour đồng hành cùng hành trình tour Đà Nẵng từ TP. Hồ Chí Minh nhé.
+ Là một thành phố biển miền Trung Việt Nam, cách Tp. Hồ Chí Minh gần 1000km, cách Hà Nội gần 800km, Đà Nẵng với sân bay Đà Nẵng là một trong những sân bay Quốc Tế lớn của Việt Nam khai thác các chuyến bay nội địa và Quốc Tế với tần suất cao tạo điều kiện thuận lời để du khách ghé thăm Đà Nẵng.
+ Nằm trong con đường di sản miền Trung Hội An - Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình- Quảng Trị, chương trình tham quan phong phú có nhiều sự lựa chọn đối với các tour từ 3 ngày đến 5 ngày.
+ Tập trung nền văn hóa ẩm thực cung đình xa xưa, sự phong phú đa dạng trong ẩm thực khiến du khách mê mệt quên lối về từ những món dân gian đến những món cầu kỳ phục vụ cho Vua Chúa ngày xưa.
---------------------------------

Đến Sân Bay Đà Nẵng, xe và hướng dẫn viên VNTOUR Đà Nẳng đón và đưa quý khách Khởi hành tham quan làng đá điêu khắc Non Nước nổi tiếng, Quý khách có thể tham quan, mua sắm nhiều món đồ trang sức, đồ trang trí từ đá được nghệ nhân khéo léo tạo nên những sản phẩm đẹp tuyệt.

+ Quý khách tham quan Làng Đá Điêu Khắc Non Nước nổi tiếng, là làng nghề lâu đời nhất ở Đà Nẵng với lịch sử hình thành hơn 300 năm lịch sử tồn tại và phát triển các tác phẩm nghệ thuật được làm từ đá trở nên là niềm tự hào của người dân tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua.
+ Làng nghệ nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, khi đặt chân đến đây du khách như lạc vào " Thế Giới của Đá " với nhiều tác phẩm đẹp từ trang sức đến những hình tượng đa dạng được chế tác từ bàn tay khéo léo tỉ mĩ của những nghệ nhân nơi đây.
+ Đến Ngũ Hành Sơn chinh phục ngọn Thủy Sơn, chùa Tam Thai, động Vân Thông, động Tàng Chơn.., cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8km, gồm 6 ngọn núi: Thủy Sơn, Kim Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn, Mộc Sơn, hòn Thủy Sơn nằm ở phía Đông Bắc của danh thắng Ngũ Hành Sơn là ngọn núi đẹp nhất với Chùa Non Nước, nơi được du khách dừng chân ghé thăm nhiều nhất

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách Khởi hành đi Hội An tản bộ tham quan Hội Quán Phước Kiến, chùa cầu Nhật Bản, nhà cổ Trung Hoa, sông Thu Bồn…. Quý khách dùng cơm chiều tại nhà hàng.

GIỚI THIỆU VỀ HỘI AN
Hội An là thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam được hình thành từ Thế Kỷ 19 và tồn tại đến ngày hôm nay gần như nguyên vẹn, không thay đổi, quá trình tu bổ trùng tu được thực hiện nghiêm ngặt do đó đến nay du khách đến với Hội An gần như tìm thấy một bóng dáng thành phố cảng thị xa xưa nằm bên cạnh dòng sông Hoài thơ mộng.
+ Hội An là một điểm đến nằm trong cung đường di sản Hội An - Đà Nẵng- Huế với những công trình kiến trúc, đền, Chùa, Miếu thời xưa, ngoài ra nơi đây còn giữ được những giá trị văn hóa lễ hội tồn tại lâu đời.
+ Cách trung tâm Đà Nẵng với 30km, là một thành phố nép mình yên tĩnh, không ồn ào náo nhiệt nhưng Hội An mang vẻ đẹp bình lặng, hoài cổ một chiếc xe đạp, một chiếc xích lô, một quán ăn ven đường sẽ làm tâm hồn du khách bỗng nhẹ nhàng hơn.
+ Hội An đẹp và lý tưởng nhất từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm, thời gian diễn ra nhiều lễ hội và thời tiết đẹp, tắm biển tham quan lặn ngắm san hô, tham quan các danh thắng đều rất thuận lợi và dễ dàng.
-------------------------
Tối: Trở về Đà Nẵng. Quý khách tự do đi dạo “Thành Phố Của Những Cây Cầu” về đêm.

Chúc quý khách có buổi tối vui vẻ khi tham gia tour Đà Nẵng giá rẻ của Vntour nhé.
Kinh nghiệm đi máy bay
+ Trước ngày bay hãy kiểm tra lại thời hạn của CMND, thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu ( lưu ý dùng bản chính, không bị rách, mờ dấu, mờ chữ, thời hạn của CMND là 15 năm, Căn cước có ghi rõ trên mặt trước của thẻ, Hộ chiếu cũng có ghi rõ ngày hết hạn, Quý khách lưu ý nhé).
+ Trẻ em từ 14 tuổi trở lên phải có CMND hoặc Hộ chiếu, nếu chưa có 1 trong 2 loại giấy tờ này phải dùng giấy xác nhận nhân thân ( theo mẫu và được Công An phường ký, đóng dấu và ghi xác nhận, lưu ý giấy chỉ có thời hạn 1 tháng sau khi cấp). Liên hệ Cty du lịch để lấy mẫu giấy Xác Nhận Nhân Thân nhé.
+ Trẻ em dưới 14 tuổi phải dùng giấy Khai Sinh( bản trích lục có dấu) hoặc Hộ Chiếu.
+ Kiểm tra lại số ký hành lý mang theo để tránh vượt ký, kiểm tra lại khổ hành lý xách tay để tránh quá khổ.
+ Có mặt trước giờ bay ít nhất 2 tiếng ( nếu có phát sinh vấn đề sẽ có đủ thời gian xữ lý) và kịp làm thủ tục bay.
+ Có thể mang các loại nước suối qua An Ninh nên Quý khách không cần vứt đi nhé, rựu mang lên máy bay để trong hành lý xách tay và lưu ý còn team, mác không mang rựu đã khui và sử dụng rồi.
Chúc Quý khách có chuyến bay thuận lợi trong hành trình tour Sài Gòn Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm nhé.