Tổng đài hỗ trợ cước phí 1000đ/phút 1900 5555 78
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Visa Na UY

THỦ TỤC LÀM VISA NAUY CỦA VNTOUR

Khi đến với dịch vụ làm visa Nauy của VNTour, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

- Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về

+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Nauy

+ Thủ tục làm visa Nauy

+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Nauy nhanh chóng nhất

+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

+ Các vấn đề liên quan khác.

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

- VNTour sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Nauy cho quý khách:

+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Nauy

+ Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Nauy

+ Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
+ Đại diện nhận visa Nauy cho quý khách.

 

CHI PHÍ LÀM VISA NAUY

Chi phí làm visa Nauy bao gồm 3 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

1. Hồ sơ xin visa Nauy để công tác

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Sơ yếu lý lịch bản gốc

+ Thư mời của công ty tại Na Uy

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

2. Hồ sơ xin visa Nauy để thăm thân

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc

+ Người bảo lãnh:

- Thư mời

- Hộ chiếu scan

- Xác nhận công việc

- Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

3. Hồ sơ xin visa Nauy để du lịch

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

+ Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Lưu ý:

- Các giấy tờ liên quan trong hồ sơ phải được dịch ra tiếng Anh và có đóng dấu của Phòng công chứng nhà nước.

- Người xin visa có thể sẽ được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác, ngoài những giấy tờ cơ bản đã nêu ở trên.

Có thể bạn sẽ thích

Scroll