Visa Đức

Muốn đến Đức, quý khách phải có visa Đức. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể để quý khách có sự hình dung khái quát về việc xin visa. Quý khách có thể tự xin visa, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian của quý khách, Vietnam Visa cung cấp dịch vụ làm  visa Đức trọn gói, tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ, giúp quý khách an tâm chuẩn bị cho chuyến hành trình.

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

1. Hồ sơ xin visa Đức để công tác

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên

+ Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời ( HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

2. Hồ sơ xin visa Đức để du lịch

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

    - Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

    - Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

3. Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)

+ Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

+ Người bảo lãnh:

    - Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.

    - Hộ chiếu scan

    - Xác nhận công việc

    - Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

    - Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

    - Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

THỦ TỤC LÀM VISA ĐỨC CỦA VIETNAM VISA Khi đến với dịch vụ làm visa Đức của Vietnam Visa, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

- Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về:

   + Quy định của pháp luật về việc cấp visa Đức

   + Thủ tục làm visa Đức

   + Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Đức nhanh chóng nhất

   + Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

   + Các vấn đề liên quan khác.

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

- Vietnam Visa sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Đức cho quý khách:

   + Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Đức.

   + Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Đức.

   + Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách.

   + Đại diện nhận visa Đức cho quý khách.

CHI PHÍ LÀM VISA ĐỨC Chi phí làm visa Đức bao gồm 3 loại phí: phí lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

Có thể bạn sẽ thích

Tin tức mới nhất

Khuyến Mãi Du Lịch

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm : Trải nghiệm nông trại
Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm : Trải nghiệm nông trại
1.699.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Đà Lạt - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDL3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Cù Lao Chàm - Bà Nà Hill - Hội An - Sơn Trà
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Cù Lao Chàm - Bà Nà Hill - Hội An - Sơn Trà
2.950.000 đ
Lịch trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà - Cù Lao Chàm

Mã sản phẩm: VLDN4N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Nha Trang Đảo Bình Ba 3 ngày 3 đêm: Đảo Tôm Hùm - Tứ Đảo - Vinpearland
Tour du lịch Nha Trang Đảo Bình Ba 3 ngày 3 đêm: Đảo Tôm Hùm - Tứ Đảo - Vinpearland
1.599.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Nha Trang - Bình Ba - TpHCM

Mã sản phẩm: VLNTBB3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Hà Giang 5 ngày 4 đêm: Ngắm Hoa Tam Giác Mạch - Cao Nguyên Đá
Tour du lịch Hà Giang 5 ngày 4 đêm: Ngắm Hoa Tam Giác Mạch - Cao Nguyên Đá
5.199.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Hà Nội - Hà Giang - TpHCM

Mã sản phẩm: VLHG5N4D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Máy bay, Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm: Lâu Đài Vang - Công Viên Tượng Cát
Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm: Lâu Đài Vang - Công Viên Tượng Cát
1.199.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Mũi Né - TpHCM

Mã sản phẩm: VLMTMN2018

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Bình Ba 2 ngày 2 đêm: Đảo Tôm Hùm
Tour du lịch Bình Ba 2 ngày 2 đêm: Đảo Tôm Hùm
1.699.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Khánh Hòa - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDBB2N2D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
4.390.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Phú Quốc - TpHCM

Mã sản phẩm: VLPQ2018

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm: Bà Nà Hills - Huế - động Phong Nha
Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm: Bà Nà Hills - Huế - động Phong Nha
3.950.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Đà Nẵng - Huế - động Phong Nha - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDN5N4D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Bến Tre Mỹ Tho 1 ngày
Tour du lịch Bến Tre Mỹ Tho 1 ngày
439.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Cần Thơ - TpHCM

Mã sản phẩm: VLMT2018

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch miền Tây 2 Ngày 1 Đêm: Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ
Tour du lịch miền Tây 2 Ngày 1 Đêm: Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ
1.450.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ - TpHCM

Mã sản phẩm: VLMT2N1D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
setTimeout( function () { } , 3000);
Scroll