Visa Anh

HỒ SƠ VISA ANH

I. Hồ sơ visa Anh du lịch 

- 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

- Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

- Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

- Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.

- Chứng minh việc làm hoặc việc học:

    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao,có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

    + Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

II. Hồ sơ visa Anh thăm thân nhân

 - 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

- Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)

- Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

- Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm

- Chứng minh mục đích chuyến đi: Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh Thông tin tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí: Xác nhận công việc của người bảo lãnh Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

- Chứng minh việc làm hoặc việc học:

    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)

    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

    + Nếu người xin visa là sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học.

 III. Hồ sơ visa Anh để công tác

- 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

- Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

- Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

- Chứng minh mục đích chuyến đi: Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi) Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh

- Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty)

    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)

    + Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

CÁC LOẠI VISA ANH Nước Anh có một hệ thống visa khá đa dạng dành cho người nước ngoài. Sau đây là một số loại Visa Anh phổ biến được nhiều người nước ngoài quan tâm nhất:

1. Visa du học Anh Visa du học Anh được cấp cho các cá nhân có nguyên vọng tham gia các khóa học dài hạn hay ngắn hạn tại các trường ở Anh. Tùy theo độ tuổi mà người xin visa du học sẽ được cấp theo 2 loại:

  - Visa trẻ em dành cho các em tuổi từ 4 – 17 tuổi

  - Visa người lớn dành cho người từ 17 tuổi trở lên Người được cấp visa du học ngắn hạn (thời gian học tập không quá 6 tháng) không được phép làm việc hưởng lương, mặt khác visa du học dài hạn (thời gian lưu trú từ 3 – 4 năm) cho phép người học làm việc bán thời gian trong năm học và làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ trong năm.

2. Visa du lịch Anh Người muốn xin cấp visa Anh du lịch phải đủ 18 tuổi và có nguyện vọng sang Anh để tham quan du lịch hoặc thăm bạn bè người thân trong thời gian không quá 6 tháng. Tuy nhiên, Visa du lịch không cho phép người được cấp làm các công việc hưởng lương, cung cấp dịch vụ hoặc tham gia các chuyến công tác, điều trị bệnh trong thời gian du lịch tại Anh.

3. Visa công tác Anh Visa công tác được cấp cho người nước ngoài muốn sang Anh tham gia các buổi họp hội nghị, ký kết hợp đồng với đối tác, sản xuất phim hoặc thực hiện các hoạt động tôn giáo. Thời hạn cho loại Visa công tác lên đến 2 năm kể từ ngày cấp và người được cấp visa có thể lưu trú lại Anh trong thời gian tối đa là 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần. Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi mà người xin visa có thể yêu cầu được cấp các loại như visa hôn nhân, Visa dành cho nhà đầu tư hay các trường hợp đặc biệt khác.

Có thể bạn sẽ thích

Tin tức mới nhất

Khuyến Mãi Du Lịch

Tour du lịch Đà Lạt cao cấp khách sạn 5 sao
-NAN%
Tour du lịch Đà Lạt cao cấp khách sạn 5 sao
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Đà Lạt - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDL3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Nha Trang cao cấp khách sạn 5 sao
-NAN%
Tour du lịch Nha Trang cao cấp khách sạn 5 sao
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Nha Trang- TpHCM

Mã sản phẩm: VLNT3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm : Khám phá Que Garden
-NAN%
Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm : Khám phá Que Garden
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Đà Lạt - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDL3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm: Bãi Dài - Tứ Đảo - Vinpearland - Buffet Hải Sản
-NAN%
Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm: Bãi Dài - Tứ Đảo - Vinpearland - Buffet Hải Sản
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Nha Trang - Vinpearl Land - TpHCM

Mã sản phẩm: VLNT3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm: Tà Kú - Công Viên Tượng Cát
-NAN%
Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm: Tà Kú - Công Viên Tượng Cát
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Mũi Né - TpHCM

Mã sản phẩm: VLPTMN2N1D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Cù Lao Chàm - Bà Nà Hill - Hội An - Sơn Trà
-NAN%
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Cù Lao Chàm - Bà Nà Hill - Hội An - Sơn Trà
Liên hệ
Lịch trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà - Cù Lao Chàm

Mã sản phẩm: VLDN4N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Ninh Chữ 3 ngày 3 đêm: Đảo Bình Hưng - Hang Rái - vịnh Vĩnh Hy
-NAN%
Tour du lịch Ninh Chữ 3 ngày 3 đêm: Đảo Bình Hưng - Hang Rái - vịnh Vĩnh Hy
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Ninh Chữ - vườn nho - hang Rái - vịnh Vĩnh Hy - TpHCM

Mã sản phẩm: VLNC3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
-NAN%
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Phú Quốc - TpHCM

Mã sản phẩm: VLPQ2018

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
-NAN%
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Phú Quốc - TpHCM

Mã sản phẩm: VLPQ3N3Đ

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Đảo Nam Du 2 ngày 2 đêm: Hòn Ngọc Thô Kiên Giang
-NAN%
Tour du lịch Đảo Nam Du 2 ngày 2 đêm: Hòn Ngọc Thô Kiên Giang
Liên hệ
Lịch trình: TPHCM - Rạch Giá - TPHCM

Mã sản phẩm: VLND2N2D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Scroll