Tổng đài hỗ trợ miễn phí 0914 50 86 50
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Dịch vụ nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài uy tín [RẺ,NHANH]

Thời điểm dịch Covid bùng phát, việc xin công văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam sẽ có nhiều thủ tục hơn, quy trình thời gian cũng dài hơn so với bình thường.

Vntour là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ nhập cảnh Việt Nam trọn gói cho chuyên gia nước ngoài ngoài uy tín, giá rẻ, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chắc chắn.

Công văn nhập cảnh cho chuyên gia

Quý doanh nghiệp còn đang boăn khoăn về những khó khăn gặp phải trong thủ tục xin công văn nhập cảnh, các dịch vụ cách ly như xe đón, khách sạn cách ly...., Vntour là đơn vị chuyên cung cấp trọn gói cho đến khi hoàn thành cách ly về lại Doanh Nghiệp để công tác.

Mời Quý khách tìm hiểu và có cái nhìn bao quát hơn về các giấy tờ, thủ tục gặp phải khi chuẩn bị cho chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam công tác trong thời gian sắp tới nhé.

Công văn nhập cảnh bao gồm những loại công văn nào?

Theo quy định đến thời điểm hiện tại, các loại công văn cần thiết để nhập cảnh vào Việt Nam dành cho chuyên gia nước ngoài bao gồm 3 loại công văn chính:

Công văn Ủy Ban Nhân Dân: Chuyên gia nhập cảnh vào tỉnh thành nào sẽ được nộp công văn xin chấp thuận tại Ủy Ban Nhân Dân của địa phương đó, thời gian trả kết quả từ 7-10 ngày làm việc từ khi hoàn tất hồ sơ hợp lệ đầy đủ.

Công văn sở y tế : là loại công văn xin được chấp nhận bởi Sở Y Tế cho phép chuyên gia nhập cảnh vào địa phương

Công văn cách ly tại Tp. Hồ Chí Minh: Dành cho đối tượng khách thuộc công ty tại các tỉnh thành khác có nhu cầu cách ly tại Tp. Hồ Chí Minh ( đáp đến sân bay Tân Sơn Nhất, cách ly tại các khách sạn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, sau thời gian hoàn thành cách ly mới di chuyển về địa bàn Công Ty để làm việc).

Công văn cục Xuất Nhập Cảnh: của Cục Xuất Nhập Cảnh về việc chấp thuận cho Chuyên Gia nhập cảnh vào lãnh thổ Việt Nam với mục đích làm việc, công tác.

Tất cả các loại công văn này phải đảm bảo được phê duyệt và bổ sung cho hãng bay trước ít nhất 7 ngày so với ngày khởi hành thì mới đủ điều kiện bay.

1. Những loại giấy tờ Doanh nghiệp cần cung cấp để xin công Văn nhập cảnh cho chuyên gia vào Việt Nam

+ Giấy phép lao động

+ Bằng đại học + xác nhận kinh nghiệm công việc từ 3 -5 năm ( có hợp pháp hóa Lãnh Sự ).

+ Giấy bảo lãnh của doanh nghiệp dành cho chuyên gia nhập cảnh ( Đại diện doanh nghiệp ký và đóng dấu )

+ Phương án cách ly sau khi nhập cảnh cho chuyên gia vào Việt Nam ( Đại diện doanh nghiệp ký và đóng dấu ).

+ Hình hộ chiếu ( bản scan )

+ Phiếu tiêm vacxin Covid 19

2. Quy trình xin công văn nhập cảnh

Thời gian nhận kết quả công văn phê duyệt nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam từ 30 -45 ngày tùy vào thời gian duyệt hồ sơ và hồ sơ nộp đầy đủ hay chưa, cụ thể qua 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xin Công Văn Ủy Ban Nhân Dân

Sau khi được Công Văn nhập cảnh của Ủy Ban, sẽ làm bước tiếp theo là xin visa nhập cảnh ( Công Văn nhập cảnh ) để hoàn tất thủ tục xin nhập cảnh cho chuyên gia.

Bước 2: Xin Công Văn Cục Xuất Nhập Cảnh

Sau khi có được sự chấp thuận của Cục Xuất Nhập cảnh, lúc này Công Văn cục xuất nhập cảnh đã ra, tiếp tục đến bước cuối là nộp phương án cách ly sau đó gửi đến Sở Y Tế dự phòng thuộc Sở Y Tế để được xét duyệt, vậy nếu hoàn tất 3 bướt trên là xong Công Văn nhập cảnh cho chuyên gia vào Việt Nam.

Bước 3: Nộp phương án cách ly

3. Trách nhiệm của Doanh nghiệp khi bảo lãnh cho chuyên gia vào Việt Nam

Doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm đối với việc được chấp thuận cho chuyên gia vào Việt Nam công tác, cụ thể bao gồm các trách nhiệm sau, các Doanh nghiệp nên nắm bắt và chuẩn bị sẳn sàng:

+ Đảm báo đúng tính chất công việc, bảo lãnh cho chuyên gia vào Việt Nam với mục đích công tác, làm việc cho Công Ty trong thời gian Chuyên Gia làm việc và sinh hoạt tại Việt Nam.

+ Chuẩn bị đầy đủ các ly do giải thích cho việc nhập cảnh của chuyên gia theo đúng quy định xuất nhập cảnh trong tình hình hiện tại.

+ Có trách nhiệm chi trả chi phí liên quan ( khách sạn cách ly, test Covid 19, xe đón từ sân bay về khách sạn cách ly hoặc các chi phí điều trị bệnh khác trong suốt quá trình cách ly )

+ Cam Kết nội dung khai báo là hoàn toàn đúng sự thật, đúng pháp luật và chịu toàn bộ trách nhiệm trước Pháp Luật về thông tin của Khách nhập cảnh

Nếu Quý khách không rành về các thủ tục đừng lo lắng, hãy gọi cho Vntour theo số hotline : 1800 888 660 -0983 1234 31 -0914 50 86 50 để Vntour tư vấn nhanh nhất, hoặc book dịch vụ công văn nhập cảnh cho chuyên gia trọn gói từ Vntour để đảm bảo bay đúng lịch, không trễ ngày công tác.

Đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam theo dạng chuyên gia

Rất nhiều du khách boăn khoăn không rõ đối tượng nào được cấp phép nhập cảnh vào Việt Nam theo dạng chuyên gia, Vntour xin chia sẽ về những đối tượng nằm trong diện nhập cảnh dành cho chuyên gia

+ Chuyên gia

+ Lao động kỹ thuật

+ Quản lý cấp cao

+ Lao động nước ngoài có tay nghề

Những đối tượng Khách trên sẽ được cấp phép nhập cảnh vào Việt Nam theo dành chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam công tác, làm việc.

Các thủ tục nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam trong lúc này tương đối khó khăn do đang có sự siết chặt do tình tình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, hãy để Vntour hỗ trợ Quý khách với các thủ tục đơn giản, thời gian xữ lý nhanh chóng, đúng dự định, liên hệ :  1800 888 660 -0983 1234 31 -0914 50 86 50.

Thời gian xin công văn mất bao lâu?

Thời gian hoàn tất công văn để được phê duyệt phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ có đầy đủ, chính xác và đúng Pháp Luật hay không? Công việc chuẩn hồ sơ rất quan trọng đối với việc hồ sơ có được phê duyệt đúng ngày và được phê duyệt hay không?

Quý khách cần xác định ngày bay của Khách Hàng rồi tiến hành chuẩn bị làm hồ sơ, theo kinh nghiệm của Vntour Quý khách nên nộp sớm, là thời gian dự định ra hồ sơ trước ngày bay ít nhất từ 10 -15 ngày, nếu có delay chút ít sẽ không bị động đối với chuyến bay.

Hồ sơ được giải quyết thông thường là 30 -45 ngày tùy theo mức độ chính xác và hợp lệ của hồ sơ, nếu Quý khách tự nộp lần đầu hãy nộp sớm vì sẽ có nhiều sai sót trong quá trình nộp hồ sơ, có thể mất từ 1 -2 tháng nếu Quý khách không rành về thủ tục.

Cần thực hiện các bướt theo đúng trình tự như trên, có thể bạn sẽ mất thời gian để di chuyển, đi lại trong quá trình nộp hồ sơ khiến bạn mệt mỏi, hãy để Vntour hỗ trợ Quý khách với các thủ tục đơn giản, thời gian xữ lý nhanh chóng, đúng dự định, liên hệ :  1800 888 660 -0983 1234 31 -0914 50 86 50.

Các dịch vụ liên quan cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục nhập cảnh

Sau khi các loại công văn nhập cảnh – đây là bước quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với việc nhập cảnh của chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam, các bước tiếp theo còn lại tuy tương đối dễ dàng nhưng vẫn phải chuẩn bị thật kỹ càng.

+ Vé máy bay: Chuyến bay dành cho chuyên gia được cập nhập liên tục từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Nhật, Các nước Châu Âu vào Việt Nam trung bình từ 3 -5 chuyến/ ngày của nhiều hãng bay khác nhau, phải lưu ý trước khi book vé máy bay, cần xác định chắc chắn công văn sẽ ra kịp trước ngày bay ít nhất 7 -10 ngày, tốt nhất Quý khách nên đợi công văn ra hẳn hãy book vé máy bay ( không lo lắng hết vé như các chuyến bay thương mại).

+ Xe đón khách nhập cảnh từ sân bay về khách sạn cách ly: Xe đón là loại xe do đơn vị đã được Bộ Y Tế phê chuẩn đủ điều kiện đón khách cách ly, mới có thể vào cảng vụ hàng không đón khách di chuyển về khách sạn cách ly, hoàn tất việc đặt xe để lấy booking xe ( có số xe số tài xế đón )

+ Khách sạn cách ly: Là hệ thống khách sạn cách ly đươc bộ Y Tế đã kiểm tra và cấp phép được đón Khách Cách Ly theo đúng quy định của Bộ Y Tế, sau khi hoàn tất có booking khách sạn

Trên đây là các công việc chính sau xin khi công văn nhập cảnh để hoàn tất các bước nhập cảnh cảnh cho chuyên gia vào Việt Nam.

Lịch bay dành cho chuyên gia từ các nước

Lịch bay dành cho chuyên gia hiện tại vẫn được đánh giá là nhiều chuyến trong 1 tháng, để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, khuyến khích và giữ chân các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam.

Lịch bay trung bình từ 3 -5 chuyến bay đối với các hãng bay từ các nước Hàn, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc đến Việt Nam tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng.

 

Lịch bay luôn được Vntour cập nhập mới nhất, với giá tốt nhất thị trường, Quý khách vui lòng liên hệ Vntour 1800 888 660 -0983 1234 31 -0914 50 86 50 để được tư vấn lịch bay mới nhất hàng tuần, hàng tháng.

Những giấy tờ cần bổ sung cho hãng trước khi bay

Khác với những chuyến bay thông thường, chuyến bay dành cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam trong thời điểm hiện tại có những thủ tục giấy tờ sau cần bổ sung đúng ngày để đảm bảo lịch trình được thuận lợi trước khi chuyến bay.

+ Công văn nhập cảnh bao gồm : Công văn cục Xuất Nhập Cảnh, Công Văn ủy ban, Công văn Y Tế

+ Booking xe đón từ sân bay về khách sạn cách ly ( Có đầy đủ thông tin nhà xe, số xe đón, số tài xế đón )

+ Booking khách sạn ( được xác nhận đã thanh toán, có số booking rõ ràng, thể hiện đầy đủ tên khách sạn và địa chỉ khách sạn cách ly, trong đó để rõ phục vụ ăn uống, test Covid trong thời gian cách ly)

+ Giấy bão lãnh của Doanh nghiệp dành cho khách nhập cảnh ( được doanh nghiệp ký và đóng dấu )

+ Phương án cách ly sau khi nhập cảnh được doanh nghiệp ký và đóng dấu

+ Phiếu tiêm Vacxin Covid 19

Quý khách lưu ý quan trọng: Hãng chỉ chấp nhận bổ sung tất cả các hồ sơ trên tước 7- 10 ngày bay, nếu thiếu một trong các loại giấy tờ này chuyến bay sẽ phải dời sang những ngày sau đó

Hệ thống khách sạn cách ly cần nắm, dịch vụ được phục vụ tại khách sạn cách ly

Hệ thống khách sạn cách ly tại từng tỉnh, Thành phố được  niêm yết đầy đủ, để được cấp phép hệ thống khách sạn đã phải trải qua kiểm tra và khảo sát của Bộ Y Tế để được đón tiếp và phục vụ Khách cách ly 7 hay 14 ngày theo quy định về an toàn chống dịch dành cho Khách nhập cảnh.

Do đó không phải khách sạn nào Quý khách cũng book được cho khách cách ly, đó là điều lưu ý mà Quý khách cần biết.

Để được sở y Tế phê duyệt phương án cách ly, bắt buộc Khách phải chọn đúng khách sạn nằm trong hệ thống cách ly đã được công bố trước đó, phục vụ ăn uống trong suốt quá trình cách ly bao gồm 3 bữa ăn/ ngày theo đúng tiêu chuẩn.

Test Covid 19 PCR được nhân viên Sở Y Tế đến tại khách sạn test và kết quả được gửi đến Khách hàng vào ngày trả phòng kèm theo giấy hoàn thành cách ly của Khách sạn làm tiền đề di chuyển và lưu trú tại địa bàn doanh nghiệp sau thời gian cách ly.

Xe đón khách cách ly được Bộ Y Tế công nhận

Đơn vị cung cấp xe đón từ sân bay về khách sạn cách ly phải được cấp phép mới có thể vào cảng vụ hàng không đón khách, các thông tin về nhà xe (  tên nhà xe, số xe, số tài ) được cung cấp và bổ sung trước khi xuất vé.

Check list các loại giấy tờ cần mang theo trước khi lên máy bay

Trước chuyến bay, Quý khách cần check list thật kỹ các giấy tờ cần mang theo và các công việc cần làm trước khi lên máy bay mà không gặp trở ngại về mặt thủ tục giấy tờ

+ Hộ chiếu còn hạn

+ Hình 4 x6 để xin visa tại cửa khẩu

+ Vé máy bay

+ Booking xe đón từ sân bay về khách sạn cách ly

+ Booking khách sạn cách ly 

+ Phương án cách ly ( bản scan đã có chữ ký và đóng dấu công ty)

+ Giấy bảo lãnh (bản scan đã có chữ ký và đóng dấu công ty)

+ Phiếu tiêm Vacxin

+ Công văn nhập cảnh ( gồm công văn ủy ban, sở y tế, và công văn Cục Xuất nhập cảnh)

+ Phiếu test PCR có thời hạn 72h trước khi bay ( in file giấy)

Vậy là đủ các loại giấy tờ trước khi bay, công việc còn lại tại sân bay là khai báo y tế tại app, chụp lại Mã QR để sử dụng khi làm thủ tục nhập cảnh.

Điền form dán hình để xin visa cửa khẩu.

Cần phải check list thật cẩn thận cho hành trình bay của Quý khách trong thời điểm có dịch Covid 19 còn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và các nước trên Thế Giới, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y Tế, hạn chế đi lại ít nhất 7 ngày trong thời gian sau khi hoàn thành cách ly.  

Bảng giá trọn gói về Dịch vụ nhập cảnh cho chuyên gia vào Việt Nam

Vì các lấy tờ và dịch vụ liên quan dành cho khách cách ly khá phức tạp trong quá trình chuẩn bị, xin cấp phép, đến các dịch vụ cách ly, Vntour có dịch vụ nhập cảnh trọn gói dành cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam.

Tiêu chí bảng giá trọn gói đưa ra: Giá tốt, thủ tục đơn giản, xữ lý hồ sơ nhanh chóng, đúng thời gian quy định để đảm bảo chuyến bay đúng ngày, hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh liên quan trong suốt quá trình bay và cách ly tại Việt Nam, xữ lý tốt các tình huống phát sinh.

Bảng giá trọn gói dịch vụ nhập cảnh trọn gói bao gồm những gì?

+ Xin công văn nhập cảnh ( Công văn Ủy Ban, Sở Y Tế, Công văn cục Xuất Nhập Cảnh )

+ Book vé máy bay dành cho chuyên gia

+ Book xe đón từ sân bay về khách sạn cách ly

+ Dịch vụ test Covid 19 PCR 2 lần tại khách sạn cách ly

+ Xe dịch vụ đưa khách từ khách sạn cách ly ( sau khi hoàn thành cách ly) về lại địa bàn doanh nghiệp đang công tác.

Tùy vào địa phương nhập cảnh mà Vntour đưa ra gói dịch vụ với giá cả phù hợp, vui lòng liên hệ để được tư vấn giá cả hợp lý, nhanh chóng nhất có thể 1800 888 660 -0983 1234 31 -0914 50 86 50

Vntour là ai? Có nên book dịch vụ nhập cảnh trọn gói cho chuyên gia tại Vntour hay không?

Là đơn vị tiền thân là công ty du lịch chuyên tổ chức tour du lịch trong nước và Quốc Tế với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, xin visa Quốc Tế, các thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam, Vntour tự tin sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất về Công Văn nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam công tác, làm việc.

Là F1 của các hãng bay nội địa, hãng bay Quốc Tế như China Air, Eva..... Vntour tự tin sẽ cung cấp được giá vé máy bay tốt nhất trên các chuyến bay dành cho chuyên gia đến Việt Nam.

Là đơn vị có doanh thu cao đối với hệ thống khách sạn trong nước từ  3-5 sao, trong thời gian xãy ra dịch Covid 19, Vntour là đơn vị tiên phong đi đầu trong dịch vụ hồi hương dành cho khách Việt từ các nước trên Thế Giới về lại Việt Nam bằng đường bay, đường bộ theo đúng quy định của Pháp Luật, Chính Phủ và Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn chống dịch.

Do đó Vntour rất thân thiện với các đơn vị khách sạn cách ly, lấy được giá tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vân Đồn, Hà Tĩnh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Khánh Hòa......

 

Công văn nhập cảnh cho chuyên gia

 

Với hơn 40 đơn vị doanh nghiệp nước ngoài đang sử dụng dịch vụ nhập cảnh trọn gói dành cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam từ Tháng 2/2021 cho đến nay, với hàng trăm bộ hồ sơ Công văn nhập cảnh được phê duyệt đúng thời hạn, nhanh chóng, không phiền hà đến Khách hàng quá nhiều lần, đang là uy tín và lợi thế của Vntour đối với dịch vụ nhập cảnh trọn gói dành cho chuyên gia trong thời điểm hiện tại.

Từng dịch vụ Vntour cung cấp cho khách hàng được chọn lọc và đưa ra cho Quý khách hàng lựa chọn trước khi chuẩn bị và đưa vào dịch vụ trong hợp đồng, hình thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau thời gian nhập cảnh.

Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu cần xin công văn nhập cảnh dành cho khách nước ngoài vào Việt Nam theo dạng chuyên gia hãy gọi ngay cho Vntour để được tư vấn 1 lần thật dễ hiểu để ra Công văn đúng thời hạn, Vntour luôn hiểu được rằng thời gian rất quan trọng đặc biệt các doanh nghiệp lớn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Với những khó khăn của tình hình hiện tại về công việc nhập cảnh, Vntour hy vọng là đơn vị đồng hành và hỗ trợ tối đa, giảm thiểu rắc rối cho Khách hàng một cách tốt nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần 1800 888 660 -0983 1234 31 -0914 50 86 50

 Xem thêm: Thủ tục hồi hương- Dịch vụ nhập cảnh uy tín, an toàn

 

Có thể bạn sẽ thích

Scroll hotline hotline