Visa Hà Lan

HỒ SƠ XIN VISA HÀ LAN

1. Hồ sơ xin visa Hà Lan để công tác

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Thư mời của công ty tại Hà Lan (bản gốc)

+ Những bằng chứng về mối liên hệ công việc với công ty tại Hà Lan:

    - Bằng chứng về các cuộc họp

    - Trao đổi công việc qua email

    - Các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

2. Hồ sơ xin visa Hà Lan để du lịch

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

   - Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

   - Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

3. Hồ sơ xin visa Hà Lan để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa

+ Người bảo lãnh:

    - Thư mời (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp)

    - Hộ chiếu scan

    - Chứng minh công việc:

         * Chủ doanh nghiệp: Trích lục đăng ký của Phòng Thương mại tối đa ba tháng kể từ ngày cấp, Bảng cân đối tài sản và bảng tính toán lỗ-lãi của công ty của hai năm tài chính gần nhất

         * Nhân viên: phiếu trả lương của ba tháng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động

+ Chứng minh công việc:

    - Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

    - Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

THỦ TỤC LÀM VISA HÀ LAN CỦA VNTOUR Khi đến với dịch vụ làm visa Hà Lan của VnTour, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

- Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về:

    + Quy định của pháp luật về việc cấp visa Hà Lan

    + Thủ tục làm visa Hà Lan

    + Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Hà Lan nhanh chóng nhất

    + Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

    + Các vấn đề liên quan khác.

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

- Vietnam Visa sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Hà Lan cho quý khách:

    + Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Hà Lan.

    + Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Hà Lan.

    + Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách.

    + Đại diện nhận visa Hà Lan cho quý khách.

CHI PHÍ LÀM VISA HÀ LAN Chi phí làm visa Hà Lan bao gồm 3 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

Có thể bạn sẽ thích

TOUR VÉ LẺ KHỞI HÀNH HÀNG TUẦN

TOUR DU LỊCH LỄ 30/4 - 1/5

Các tour du lịch bạn vừa xem

Scroll