Visa Ba Lan

HỒ SƠ XIN VISA BA LAN

1. Hồ sơ xin visa Ba Lan để công tác

+ 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Photo tất cả những trang hộ chiếu trừ trang trắng

+ Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc.

+ Giấy tờ chứng minh nơi sẽ lưu trú tại Ba Lan.

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

2. Hồ sơ xin visa Ba Lan để du lịch

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Photo tất cả các trang hộ chiếu (trừ trang trắng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

    - Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

    - Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

3. Hồ sơ xin visa Ba Lan để thăm thân

+ 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Photo tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Người bảo lãnh:

   - Thư mời đích danh được cấp và đăng ký tại cơ quan Tỉnh, nơi cư trú của người mời.

   - Giấy tờ tùy thân của người mời (photo chứng minh thư hoặc thẻ cư trú)

   - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời; hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở lại nhà trong khoảng thời gian đi thăm thân, đã được chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.

+ Chứng minh công việc:

   - Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

   - Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

THỦ TỤC LÀM VISA BA LAN CỦA VNTOUR Khi đến với dịch vụ làm visa Ba Lan của VnTour, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

- Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về:

 + Quy định của pháp luật về việc cấp visa Ba Lan.

 + Thủ tục làm visa Ba Lan.

 + Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Ba Lan nhanh chóng nhất.

 + Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách.

 + Các vấn đề liên quan khác.

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

- VnTour sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Ba Lan cho quý khách:

 + Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa Ba Lan.

 + Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Ba Lan.

 + Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách.

 + Đại diện nhận visa Ba Lan cho quý khách.

CHI PHÍ LÀM VISA BA LAN Chi phí làm visa Ba Lan bao gồm 3 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

Có thể bạn sẽ thích

TOUR VÉ LẺ KHỞI HÀNH HÀNG TUẦN

TOUR DU LỊCH LỄ 30/4 - 1/5

Các tour du lịch bạn vừa xem

Scroll