Tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 888 660
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Vui chơi thưởng thức hải sản tại bãi biển Đại Lãnh - du lịch Phú Yên

Một khi đã đến du lịch Phú Yên thì không thể không nhắc đến bãi biển Đại Lãnh, có vị trí nằm kề ranh giới giữa Phú Yên và Khánh Hòa, có đèo Cả uy nghi ở phía Bắc, đẻo cổ mã sừng sững ở phía Nam.

Bãi biển Đại Lãnh - Du Lich Phú Yên đẹp rạng rỡ với núi non, biển cả làm sung sở biết bao là du khách khi đến đây. Nơi đây có một bãi biển rộng và dài với nước xanh biết chói chang dưới ánh mặt trời của miền Trung, đây cũng là nơi thuyền bè hàng trăm chiếc neo đậu san sát nhau sau mỗi chuyến đi biển về.

Những bãi tắm ở bãi biển Đại Lãnh - Phú Yên hoang sơ và thuần khiết bởi cát trắng mịn, nước biển xanh ngắt, bãi biển có độ thoải lớn nên du khách có thể lội ra xa bờ mà vẫn an tâm, Độc đáo hơn là có một nguồn nước ngọt chảy ra từ khe núi hòa cùng với biển cả quanh năm mà không hề cạn.

Từ bãi biển Đại Lãnh - Phú Yên du khách có thể lên xuồng máy đi đi đến các làng chày ở phía nam trong Vịnh Vân Phong, hoặc có thể tiến về phía Bắc để đến cảng biển Vũng Rô với di tích đường Hồ Chí Minh trên biển nghe kể chuyện về những chuyến tàu không số huyền thoại.

Đến với bãi biển Đại Lãnh - Phú Yên khách du lịch có thể tham gia các loại hình du lịch như tắm biển, câu cá, leo núi, khám phá các đảo… ngoài ra du khách còn được thưởng thức các loại hải sản tươi ngon vừa được bắt lên như mực, tôm, cá, cua, ghẹ, ốc… giá cả bình dân và người dân phục vụ rất tận tình.

Với cảnh đẹp “ sơn thủy hữu tình” có núi, có đồi, có cây xanh, có cát min… bãi biển Đại Lãnh còn được xem là nguồn thơ là danh thắng đang dần được nhiều người biết đến.

Sông Cầu của nhà Thơ Kiên Giang là một xứ dừa nhỏ bé, thơ mộng ẩn mình dưới rừng núi bạc ngàn, dừa ở đây chủ yếu được trồng ở bán Đảo Xuân Thịnh xung quanh chỉ toàn là nước biển, thế mà dừa lại ngọt một cách lạ lùng. Nhờ cây dưa luôn trĩu quả mà người dân nơi này có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon mà lại rẻ tiền. Nào là bánh su sê, bánh tráng nước cốt dừa, gà hầm nước dừa….

Một khi đã no nê với các món bánh và hải sản nếu còn chút thời gian du khách có thể đi về hướng bắc đến Túy Phong với một vùng cát trằng và có núi đá dựng đứng ký lạ cùng với một bãi tắm lý tưởng, hoặc có thể đi về hướng Nam đến Gành Đỏ, ở đó có hang “ Lạnh Lùng” và giếng nước Mặn sâu tưởng chừng như không đáy, ở đây có một loại cua với bốn màu xanh, vàng, đen, đỏ trông rất đẹp mắt.

 

Có thể bạn sẽ thích

Scroll