Tour du lịch tham quan giải trí KDL Suối Tiên 1 ngày

Lịch trình: TpHCM
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: Xe ô tô
Lưu trú:
Liên hệ -0
Từ khóa tìm kiếm:
 • NGÀY 1
  GIỚI THIỆU Mở rộng

  06h30: Xe và hướng dẫn viên VNTOUR đón các bé tại trường. Điểm danh tên các bé, sau đó bên Hướng Dẫn Viên sẽ đeo băng tay cho các bé, để phân biệt đoàn.

  07h00: HDV cho các bé ổn định, xếp hàng và di chuyển lên xe, tour học sinh tham quan khu du lịch Suối Tiên 2014 khởi hành đến Suối Tiên. Trên xe Hướng Dẫn Viên sẽ tổ chức hoạt náo, thi hát, kể chuyện cổ tích (cô bé quàng khăn đỏ, cô bé lọ lem...) chăm sóc và để ý những bé say xe.

  07H30: Đến Khu du lịch Suối Tiên 2014 các bé tập trung xếp hàng và thứ tự đi vào cổng suối tiên, đoàn ổn định khu vực riêng cho các bé uống nước và cho các bé ăn sáng nhẹ (các cô chuẩn bị thức ăn sẵn cho các bé), cho các bé đi vệ sinh. Sau đó đoàn sẽ tập trung, xếp hàng các bé sẽ bắt đầu cho chuyến vui chơi tràn ngập tiếng cười của “Xứ sở thần tiên “ :

  - Các bé sẽ di chuyển đến khu vực “Khu liên hoàn“ để tham gia tất cả các trò chơi trong khu này: các bé sẽ tham gia trò chơi “cưỡi ngựa, khu nhà băng, máng trượt, nhà hơi, thú nhún ..., khu này có tổng 99 trò chơi dành cho các bé, mình sẽ chơi tự do và những trò nào mấy bé thích nhất thì cho mấy bé tham gia nhiều một xíu.

  - Rời khu liên hoàn du lịch Suối Tiên 2014, đoàn tiếp tục khởi hành đến tham gia chương trình “Xiếc cá heo và sư tử biển“ các bé sẽ thích thú với những màn nhào lộn của các chú cá heo thân thiện.

  10h00: Đoàn du lịch Suối Tiên 2014 sẽ tham gia chuyến xe lửa điện vòng quanh suối tiên và xe lửa sẽ trả các bé lại địa điểm cổng vào ban đầu. Đoàn điểm danh các bé đầy đủ và cho các bé lên xe để khởi hành về trường để kịp giờ anh trưa của các bé. Xe và HDV đưa các bé về đến trường, chia tay các bé và hẹn gặp lại quý thầy cô và các bé trong dip sau.

  VNTOUR - SẮC MÀU DU LỊCH VIỆT

  - Tư vấn nhiệt tình, miễn phí
  - Lịch trình, ngày khởi hành theo yêu cầu
  - Cam kết dịch vụ chất lượng cao
  Hotline: 0913.336.600 - 0919.50.79.50

   

GIÁ TRỌN GÓI TOUR HỌC SINH ( áp dụng từ 50 bé trở lên )

152.000 đồng/01 bé

GIÁ VÉ BAO GỒM:

 • Hướng dẫn viên: Nhiều kinh nghiệm dẫn tour học sinh tham quan khu du lịch Suối Tiên 2014, nhiệt tình, phục vụ đoàn ăn, nghỉ tham quan suốt tuyến.
 • Vận chuyển: Xe 45 chỗ, máy lạnh, đời mới phục vụ đưa đón và tham quan theo chương trình.
 • Tham quan: Quý khách được bao tiền vé vào cổng các điểm tham quan theo chương trình, vé xem xiếc cá heo ,vé chơi tất cả các trò chơi trong khu liên hoàn.
 • VNTOUR cung cấp hộp thuốc y tế phục vụ chuyến tham quan.
 • Quà lưu niệm chuyến đi cho từng khách của VNTOUR, phần thưởng các trò chơi vui nhộn trên xe cho các bé. Trên đường đi quý khách được phục vụ nước uống và khăn thơm trên xe.
 • Bảo hiểm: Quý khách tham gia tour học sinh tham quan khu du lịch Suối Tiên 2014 được tham gia bảo hiểm du lịch suốt tuyến với mức bồi thường tối đa 10.000.000 đồng/người/trường hợp.

KHÔNG BAO GỒM

 • Các chi phí như: điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân khác.
 • Thuế VAT.
 • Chất lượng và sự chuyên nghiệp!

VNTOUR SẮC MÀU DU LỊCH VIỆT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VNTOUR

Địa chỉ: 136 Hoàng Văn Thụ, Phường 09, TP.HCM

Điện thoại: (0283) 9977861

Fax: (0283) 99.77.554

MST: 0312646818

Tại sao chọn VNTOUR ?

Khách hàng, đối tác

setTimeout( function () { } , 3000);
Scroll