New ZeaLand

HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.
HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

I. Hồ sơ Visa New Zealand để du lịch

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc
- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

II. Hồ sơ Visa New Zealand để thăm thân nhân

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc
- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
- Người bảo lãnh ở New Zealand
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

III. Hồ sơ Visa New Zealand để công tác

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Sơ yếu lí lịch bản gốc
- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
- Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời của công ty tại New Zealand
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam 

CÁC LOẠI VISA NEW ZEALAND

Có 4 loại dịch vụ visa New Zealand chính:

1. Visa du lịch

Visa du lịch dành cho người xin visa muốn đến thăm New Zealand trong thời gian ngắn hạn với các mục đích chuyến đi:

  • Người xin visa New Zealand để du lịch
  • Người xin visa New Zealand để thăm người thân và bạn bè
  • Visa du lịch còn cấp cho đối tượng muốn sang làm việc kết hợp du lịch ngắn hạn ở New Zealand, visa yêu cầu độ tuổi đối với người xin visa là từ 18-30 tuổi. Khi muốn xin visa trong trường hợp này, người xin visa phải có một bản kế hoạch rõ ràng và khi có người đi cùng bạn như đối tác hoặc người thân, thì những người đi cùng cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.
  • Visa du lịch New Zealand cũng cấp cho người xin visa cho mục đích công tác ngắn hạn.

2.Visa du học

  • Dành cho người xin visa đến New Zealand để tham gia các khóa học tiếng Anh
  • Học sinh cần xin visa du học New Zealand để tham gia các lớp từ tiểu học đến trung học tại New Zealand.
  • Visa du học cũng cấp cho sinh viên các nước mong muốn đến học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại New Zealand.

3. Visa làm việc

Người xin visa làm việc là các đối tượng cần đến làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại New Zealand với các trường hợp như:

  • Làm việc cần kỹ năng
  • Tham gia làm việc kết hợp du lịch
  • Làm việc sau khi học
  • Thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp
  • Đi cùng đối tác

Người xin visa lao động tạm thời có thể cùng lúc tham gia một khóa học 3 tháng

4.Visa định cư

Công dân Việt Nam muốn sang sinh sống lâu dài ở New Zealand cần có visa định cư với một trong các trường hợp như:

  • Lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại New Zealand
  • Đầu tư vốn vào doanh nghiệp tại New Zealand
  • Thành lập hay mua lại doanh nghiệp
  • Đi cùng đối tác hoặc người thân

Có thể bạn sẽ thích

Tin tức mới nhất

Khuyến Mãi Du Lịch

Tour du lịch Đà Lạt cao cấp khách sạn 5 sao
-NAN%
Tour du lịch Đà Lạt cao cấp khách sạn 5 sao
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Đà Lạt - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDL3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Nha Trang cao cấp khách sạn 5 sao
-NAN%
Tour du lịch Nha Trang cao cấp khách sạn 5 sao
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Nha Trang- TpHCM

Mã sản phẩm: VLNT3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm : Khám phá Que Garden
-NAN%
Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm : Khám phá Que Garden
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Đà Lạt - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDL3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm: Bãi Dài - Tứ Đảo - Vinpearland - Buffet Hải Sản
-NAN%
Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm: Bãi Dài - Tứ Đảo - Vinpearland - Buffet Hải Sản
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Nha Trang - Vinpearl Land - TpHCM

Mã sản phẩm: VLNT3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm: Tà Kú - Công Viên Tượng Cát
-NAN%
Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm: Tà Kú - Công Viên Tượng Cát
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Mũi Né - TpHCM

Mã sản phẩm: VLPTMN2N1D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Cù Lao Chàm - Bà Nà Hill - Hội An - Sơn Trà
-NAN%
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Cù Lao Chàm - Bà Nà Hill - Hội An - Sơn Trà
Liên hệ
Lịch trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà - Cù Lao Chàm

Mã sản phẩm: VLDN4N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Ninh Chữ 3 ngày 3 đêm: Đảo Bình Hưng - Hang Rái - vịnh Vĩnh Hy
-NAN%
Tour du lịch Ninh Chữ 3 ngày 3 đêm: Đảo Bình Hưng - Hang Rái - vịnh Vĩnh Hy
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Ninh Chữ - vườn nho - hang Rái - vịnh Vĩnh Hy - TpHCM

Mã sản phẩm: VLNC3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
-NAN%
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Phú Quốc - TpHCM

Mã sản phẩm: VLPQ2018

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
-NAN%
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
Liên hệ
Lịch trình: TpHCM - Phú Quốc - TpHCM

Mã sản phẩm: VLPQ3N3Đ

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Đảo Nam Du 2 ngày 2 đêm: Hòn Ngọc Thô Kiên Giang
-NAN%
Tour du lịch Đảo Nam Du 2 ngày 2 đêm: Hòn Ngọc Thô Kiên Giang
Liên hệ
Lịch trình: TPHCM - Rạch Giá - TPHCM

Mã sản phẩm: VLND2N2D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Scroll