Tổng đài hỗ trợ miễn phí 0914 50 86 50
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Lý do bạn nên chọn Free And Easy Tour

Giới thiệu chung Chương trình Free & Easy tour cung cấp cho du khách kì nghỉ dễ dàng và thú vị với những dịch vụ chính như vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, 2 đêm nghỉ tại khách sạn từ 3 sao trở lên, ăn sáng và xe đón tiễn tại sân bay. Với các gói sản phẩm phong phú các bạn sẽ vô cùng thuận tiện khi muốn kết hợp đi tham quan, nghỉ dưỡng, công tác, mua sắm... tại những điểm đến hàng đầu Việt Nam với bảng giá hợp lí, đặt tour dễ dàng, thanh toán nhanh gọn. Lý do bạn nên chọn Free and Easy tour

Thủ tục dễ dàng

- Có nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về các khách sạn, giúp du khách lựa chọn được gói hợp lí nhất - Đặt tour đơn giản: không cần đến trực tiếp, bạn chỉ cần gọi điện nghe tư vấn, chọn và đặt hạng dịch vụ - Dịch vụ bay do hãng Hàng không hàng đầu Việt Nam (Vietnam Airlines) cung cấp, đảm bảo uy tín và tiện lợi - Thủ tục nhanh gọn: liên hệ với một công ty duy nhất để đặt được tất cả các dịch vụ cần thiết nhất cho 1 chuyến đi (vé máy bay, khách sạn, xe đưa đón sân bay...).

Du lịch thuận tiện

- Tự do khám phá điểm đến theo sở thích, không bị bó buộc hành trình và thời gian - Thuận tiện kết hợp đi công tác, tham quan, mua sắm... - Hệ thống mạng điểm đến rộng với 8 thành phố lớn và sẽ mở rộng thêm - Thoải mái lựa chọn khách sạn từ 3 – 5 sao tại điểm đến phù hợp với từng mức chi phí - Dịch vụ bay đáp ứng nhiều sự lựa chọn với mạng lưới và tần suất cao, khởi hành từ nhiều nơi.

Với nhiều ưu đãi

- Đã bao gồm ăn sáng tại khách sạn - Giá vé máy bay rẻ hơn khách tự đặt - Khách sạn và giá khách sạn tốt hơn khách tự đặt - Đã bao gồm xe đưa đón 2 chiều giữa sân bay và khách sạn - Chính sách hủy có lợi cho khách: cả về thời gian và mức phạt. - Du khách dễ dàng cân đối chi phí phù hợp ngân sách dựa trên việc lựa chọn các hạng dịch vụ.

Có thể bạn sẽ thích

Scroll