Tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 888 660
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Free & Easy Tour là gì ?

Giống như 1 trào lưu mới như du lịch Homestay, chương trình free and easy tour cũng chỉ mới xuất hiện gần đây và được giới trẻ đón nhận. Không chỉ trên thế giới, các bạn trẻ ở Việt Nam ưa mạo hiểm và thích sự năng động mới mẻ cũng rất quan tâm đến loại hình tour này. 

Free and Easy tour là trào lưu du lịch mới nổi hiên nay. Đây là loại hình du lịch xuất hiện và nhanh chóng được thịnh hành ở nhiểu nước trên thế giới. Tại Việt Nam loại hình du lịch này mới xuất hiện nhưng lại được khá nhiều người ưa thích đặc biệt là với giới trẻ. Những người có thời gian, sức khỏe, ưa thích khám phá, du lịch nhưng lại bị hạn chế về tài chính. Hoặc đối với những người muốn có sự trải nghiệm mới mẻ, thoát khỏi sự gò bó, cố định của những chương trình tour đặt sẵn một cách cứng nhắc…  Free and Easy tour là loại hình du lịch kết hợp giữa các dịch vụ hàng không và các dịch vụ mặt đất nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất. Đồng thời chi phí giảm thấp hơn so với mức giá khi hành khách mua dịch vụ lẻ. Đây là loại hình du lịch thích hợp cho những du khách thích đi du lịch tự do, ưa thích khám phá. Bên cạnh đó loại hình du lịch này cũng phù hợp với các đối tượng khách có nhu cầu khám chữa bệnh, thăm người thân hoặc đi công tác.

Loại hình du lịch mới này thường bao gồm các dịch vụ thiết yếu nhất cho một chuyến du lịch bao gồm vé máy bay, khách sạn, xe đón và tiễn khách ở sân bay. Còn lại du khách sẽ tự quyết định chuyến đi của mình, khách hàng có thể tự do lựa chọn những điểm đến du khách ưa thích mà không còn phải đi theo một chương trình được lên sẵn của các công ty lữ hành. Với giá vé máy bay và giá phòng đặt thông qua các công ty lữ hành thường rẻ hơn nhiều so với việc khách đặt mua các dịch vụ lẻ.

Chương trình chỉ bao gồm những dịch vụ cần thiết như khách sạn, vé máy bay… lịch trình tour du khách tự lên chương trình Du khách có thể tham gia các Free and Easy tour trong nước hoặc quốc tế với hình thức đa dạng và tự do này. Chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tới những miền đất khách nhau gặp gỡ, tìm hiểu nét văn hóa và con người tại mỗi điểm đến với mức giá tối ưu nhất. Hiện nay, công ty du lịch VNTOUR cũng đã cung cấp đến du khách các chương trình Free and Easy tour dành cho những bạn trẻ có nhu cầu trải nghiệm và tìm kiếm điều mới mẻ.  Mọi thắc mắc du khách có thể liên hệ với công ty du lịch chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Công ty du lịch VNTOUR 136 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐT : (08) 3985.491

Hotline : 0914.50.86.50

Email: info@vntour.com.vn

Có thể bạn sẽ thích

Scroll