Tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 888 660
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Khu du lịch làng Chí Linh Vũng Tàu

Đến với Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc và những bãi biển đẹp, ngoài ra Vũng Tàu còn nổi tiếng với các khu du lịch hấp dẫn không kém đối với mọi người khi đến nơi đây mà đặc biệt là Khu Du Lịch Làng Chí Linh Vũng Tàu đã từng ngày cuốn hút mọi người đến nơi đây ngày một nhiều.

Khu du lịch chỉ cách thành phố Vũng Tàu khoảng 3 cây số, đi từ Sài Gòn xuống giáp lộ 51C đến ngã tư Chí Linh ngang với khu 3 tòa nhà cao ốc 18 tầng, quẹo trái chạy thẳng theo đường nhựa vào sát biển đến Khu Du Lịch Làng Chí Linh Vũng Tàu. Đây là một khu du lịch phong cảnh thoáng nát lãng mạn hữu tình, nơi tuyệt vời cho tắm nắng.

Xem thêm: Tour Vũng Tàu lễ 30/4

 

 Những cơn gió biển từ biển xanh thẫm đến tận chân trời thỉnh thoảng dạt vào từng cơn như đẩy những đợt sóng lăn tăn vào bờ nhanh hơn. Biển xanh, cát trắng, nắng sáng chiếu vàng, nên Khu Du Lịch Làng Chí Linh Vũng Tàu còn được mệnh danh là bãi tắm “Phong cảnh Đà Lạt biển”. 

Làng có hàng rào kiên cố bao bọc hết khuôn viên, chỉ có một cổng vào, ra làng. Rong chơi thâu đêm trên đồi, dưới biển, vui chơi, nghỉ ngơi, trò chuyện. Về đêm nghe sóng biển rù rì bên tai làm cho ta nhớ lại những kỉ niêm đã qua của mình.

Để phục vụ việc ăn uống, nghỉ dưỡng cho quý du khách, tại khu du lịch này cũng hình thành nên những nhà hàng, khách sạn, bãi tắm vip…

Về bãi tắm VIP :

Hình thành nên nhà mái ngói sát biển ven đồi nền gạch từng cụm riêng biệt; đầy đủ vật dụng như : Dù, bàn, ghế bố, quầy mỹ nghệ bán đủ loại quần áo tắm, phao bơi, quà lưu niệm, quầy ăn nhanh, tại điểm có nhân viên cứu hộ hướng dẫn, canh gác cho du khách tắm biển, tắm nắng miễn phí.

Về khách sạn:

- Dành cho khách VIP đầy đủ tiện nghi lịch sự, sang trọng, sát biển ven đồi, thuận tiện cho việc ngắm biển vào những đêm tối và hóng gió của biển đông lộng về.

- Khu Du Lịch Làng Chí Linh Vũng Tàu dành riêng cho cắm trại dã ngoại gồm có: Rừng dương, thung lũng sát mặt biển vẫn trong khuôn viên của khu du lịch. không khí thoáng mát, không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác cho quý du khách thật thoải mái khi đến nơi đây.

- Nếu có dịp nào đó đến với Vũng Tàu, bạn không nên bỏ lỡ Khu Du Lịch Làng Chí Linh Vũng Tàu cùng nhau trải nghiệm về thành phố biển xinh đẹp, cũng như con người hiền hòa thân thương ở nơi đây.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu Côn Đảo khám phá thiên nhiên kỳ bí

Có thể bạn sẽ thích

Scroll