Tổng đài hỗ trợ miễn phí 0983.1234.31
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Dịch vụ hồi hương cho Việt Kiều, du học sinh từ Mỹ về Việt Nam an toàn

Dịch vụ hồi hương cho Việt Kiều Mỹ, du học sinh tại Mỹ trở về đoàn tụ với Gia Đình trong tình thế dịch Covid 19 đang bùng phát mạnh mẽ ở Thế Giới đang là vấn đề nhiều Khách quan tâm.

Nhằm có thể hỗ trợ Khách Việt Kiều Mỹ và du học sinh hồi hương an toàn, nhanh nhất và đặc biệt Vntour xin cung cấp chi tiết thủ tục bắt buộc để có thể book vé máy bay hồi hương từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toànuy tín nhất.

Điều kiện hồi hương cho Việt Kiều Mỹ

Thủ tục hồi hương cho Việt Kiều Mỹ về Việt Nam là điều quan tâm của nhiều khách, dưới đây là điều kiện cần thiết để có thể hồi hương từ Mỹ theo Quy Định: 

+ Để có thể hồi hương theo chính sách của Chính Phủ Việt Nam, khách hồi hương phải có Quốc Tịch Việt Nam.

+ Là khách đang là du học sinh đã kết thúc chương trình học, hoặc do tình hình dịch bùng phát quá mạnh mẽ mà phải chuyển sang hình thức học online mong muống được đoàn tụ cùng gia đình tại Việt Nam.

Thủ tục hồi hương từ Mỹ về Việt Nam

+ Là người Việt Nam đang đi làm tại Mỹ nhưng tình trạng kinh tế không đảm bảo cho đời sống phải hồi hương để đoàn tụ cùng gia đình.

+ Người lớn tuổi muốn về đoàn tụ với gia đình tại Việt Nam.

+ Là khách du lịch hoặc qua thăm thân nhưng còn đang chưa về Việt Nam được do diễn biến phức tạp của Covid 19

Quý khách có thể liên hệ qua tổng đài hỗ trợ miễn phí để được tư vấn chi tiết hơn 1800 888 660 -0983 1234 31-0914 50 86 50

Thủ tục hồi hương cho Việt Kiều Mỹ, du học sinh tại Mỹ

+ Đầu tiên Gia Đình tại Việt Nam phải làm giấy xác nhận nhân thân ( theo mẫu có sẳn), mang đến Công An Phường để xin ký đóng dấu và xác nhận.

+ Mang bản pho to của Hộ chiếu của khách hồi hương kèm theo Giấy xác nhận nhân thân đến Ban chỉ đạo phòng chống Quốc Gia xin xét duyệt.

+ Tìm chuyến bay thương mại sau đó từ 10 -15 ngày

+ Đặt xe đón tại sân bay về khách sạn cách ly

+ Đặt khách sạn cách ly

+ Khách hồi hương cần phải xét nghiệm âm tính với Covid 19 PCR trước từ 3 ngày bay.

Thủ tục hồi hương từ Mỹ về Việt Nam

+ Cung cấp giấy tờ cần thiết cho hãng bay trước 7-10 ngày bay ( lưu ý nếu không cung cấp đủ giây tờ thì hãng sẽ từ chối nhận khách bay).

+ Ra sân bay và bay về Việt Nam, tuân thủ các quy định về an toàn bay trong dịch Covid trong suốt quá trình bay và cách ly theo đúng quy định.

+ Về nhà bằng xe cá nhân ( hoặc một số trường hợp phải đi bằng xe y tế có đảm bảo khử trùng) và tránh ghé nhiều nơi sau khi cách ly.

+ Khuyến khích ít di chuyển thêm 15 ngày sau khi cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân và người thân xung quanh.

Điều kiện cần để mua vé máy bay và các chuyến bay hồi hương hiện nay

Khi bạn chọn và mua vé máy bay hồi hương từ Mỹ về, các sân bay thường bay hiện nay như Los Angeles, Chicago, Sanfrancisco… hiện nay đều có các chuyến bay thương mại về Việt Nam, do đó bạn cân nhắc hãng bay để chọn cho mình một chuyến bay tiện và giá phù hợp nhất

Chuyến bay hồi hương từ Mỹ

Tuy nhiên sau khi mua vé tùy vào quy định của hãng mà bạn sẽ phải cung cấp những giấy tờ cần thiết để có thể bay từ 7-10 ngày bay, cụ thể những giấy tờ yêu cầu như sau:

+ Văn bản phê duyệt của UBND thành phố

+ Văn bản phê xuyệt của cục xuất nhập cảnh

+ Booking phòng đã xác nhận của khách sạn cách ly

+ Xác nhận xe cách ly đón tại sân bay ( có số tài số xe)

+ Cam kết thanh toán phí bảo hiểm, phí khách sạn cách ly

+ Phiếu xét nghiệm âm tính với Covid 19 trước 3 -5 ngày bay

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

+ 2 tấm hình 4x6

Nếu trường hợp bạn đã mua vé nhưng không cung cấp đủ giấy tờ cần thiết thì hãng có thể từ chối nhận khách bay, bạn sẽ phải nhường chỗ lại cho khách đã có đủ giấy tờ cần thiết mà chưa có vé máy bay, và bạn sẽ phải chấp nhận bay chuyến bay sau.

Khách sạn và xe đón đến khách sạn cách ly

Đây là các việc cần làm để có thể thực hiện chuyến bay thuận lợi, Hệ thống khách sạn cách ly tại TP. HCM, Đà Nẵng và Nha Trang đều phải được kiểm đinh và niêm yết mới đủ điều kiện nhận khách cách ly, xe đón từ sân bay về Khách sạn cách ly để đảm bảo an toàn cũng là một điều cần quan tâm.

Những thông tin này bạn cần phải nắm rõ để có xác nhận booking trước ngày bay để cung cấp cho hãng hoàn tất thủ tục bay.

đặt xe đón khách cách ly

Vntour là đơn vị nhận làm dịch vụ hồi hương cho Việt Kiều Mỹ , du học sinh từ Mỹ về Việt Nam an toàn, uy tín, thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần xét nghiệm Covid tại nước sở tại còn lại các thủ tục khác Vntour sẽ chịu trách nhiệm từ đặt vé máy bay hồi hương, đặt xe đón tại sân bay về khách sạn cách ly, khách sạn cách ky từ 3-5 sao, phí test Covid 3 lần tại khách sạn.

Liên hệ 1800 888 660 -0983 1234 31-0914 50 86 50 để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Lưu ý về phương tiện di chuyển về nhà sau cách ly

Sau khi hoàn tất quy trình cách ly 21 ngày theo đúng quy định, việc từ khách sạn cách ly về với Gia Đình, chúng tôi hiểu là những khoảnh khắc xúc động và vui mừng, nhưng song song là những lưu ý cần phải thực hiện để đảm bảo an toàn cho mình và người thân, kể cả hàng xóm xung quanh.

+ Nên đi bằng xe riêng hoặc tốt nhất có thể đi bằng xe y tế để đảm bảo được khử trùng.

+ Không nên tổ chức ăn mừng sau khi đoàn tụ tại quán xá, nếu cần thiết thiết hãy có một bữa tiệc nhẹ nhàng với người thân trong gia đình, không nên tụ tập đông người.

Đặt xe về nhà sau khi cách ly

+ Hạn chế tham quan, mua sắm tại khu vực đông người.

+ Nên cách ly tại nhà thêm 15 ngày

Những lưu ý trên đây chỉ mang tính chất lưu ý nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân Khách hồi hương và những người xung quanh một cách có trách nhiệm,liên hệ Vntour để được cung cấp thông tin xe chuyên đưa khách về nhà sau thời gian cách ly 0942 82 00 82 đảm bảo an toàn.

Dịch vụ hồi hương cho Việt Kiều Mỹ của Vntour có gì?

Dịch vụ hồi hương từ Mỹ về Việt Nam của Vntour bao gồm:

+ Công văn nhập cảnh đã được phê duyệt

+ Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam ( từ một trong các sân bay Los Angeles, Chicago, Sanfrancisco).

+ Cách sạn cách ly từ 3 -5 sao tùy vào điểm đến ( 3 bữa ăn/ ngày)

+ Xe đón từ sân bay khách sạn cách ly

Giá và cách đặt dịch vụ hồi hương của Vntour

Giá dịch vụ hồi hương từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu? Là điều Khách boăn khoăn nhất của Vntour đã bao gồm các dịch vụ cơ bản, Quý khách liên hệ Vntour để được tư vấn thủ tục và giá dịch vụ hồi hương chi tiết nhất .

Tuy nhiên mức giá luôn là hợp lý nhất để có thể hỗ trợ Quý khách Hồi hương đoàn tụ cùng Gia Đình sao cho đúng quy trình, đảm bảo an toàn là điều Vntour mong muốn nhất.

Cách thức đặt Vui lòng đến trực tiếp công ty để làm hợp đồng và đóng cọc, nếu Quý khách ở Tỉnh xa, chúng tôi sẽ gửi Hợp Đồng Scan kèm phiếu thu tiền cọc.

Liên hệ 1800 888 660 -0983 1234 31-0914 50 86 50 để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

 

 Xem thêm: Thủ tục hồi hương- Dịch vụ nhập cảnh uy tín, an toàn

Có thể bạn sẽ thích

Scroll