Tổng đài hỗ trợ miễn phí 0914 50 86 50
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Dịch vụ đặt vé máy bay hồi hương – Book vé gía rẻ, an toàn

Trước tình hình dịch Covid 19, rất nhiều gia đình có con em là du học sinh hoặc Kiều Bào muốn về Việt Nam để đoàn tụ với Gia Đình, những chuyên gia Nước Ngoài đang cần phải đến công tác tại Việt Nam cần có vé máy bay nhưng hiện nay các chuyến bay thương mại hầu như không bán rộng rãi như trước.

Vntour là đại lý cấp 1 của các hãng bay trong nước và một số hãng bay Quốc Tế, hàng năm với số lượng book vé máy bay cho khách đi du lịch cũng như đi lại với doanh thu lớn nên rất thân thiện với các hãng bay .

nhận đặt vé máy bay hồi hương giá rẻ

Vntour nhận dịch vụ đặt vé máy bay hồi hương và book vé giá rẻ, uy tín, ngoài ra Vntour còn đặt vé cho chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam công tác kèm với dịch vụ nhập cảnh dành cho người nước ngoài.

Cùng Vntour tìm hiểu về những khó khăn gặp phải khi mua vé máy bay hồi hương và cách giải quyết nhé.

Đặt vé máy bay và những khó khăn gặp phải trong lúc dịch Covid 19

Trước tiên và về đặt vé máy bay, nhằm tạo điều kiện cho các nhóm nằm trong đối tượng hồi hương hoặc chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam công tác, các hãng bay đã nối lại các tuyến bay thương mại từ Úc, Mỹ, Cana, Nhật Bản tuy nhiên số lượng còn ít.

Có những nước chỉ có 1 chuyến bay mỗi tuần, mỗi chuyến bay chỉ với số lượng từ 200 -300 hành khách, hầu như đã được lấy chỗ trước, việc thông tin các chuyến bay mở bán không được đưa lên trang web và book dễ dàng như trước đây được.

=>Do đó việc săn được vé gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn này, chứ chưa nói đến giá cả.

Giấy tờ là điều kiện cần và đủ sau khi mua được vé máy bay, nếu trường hợp bạn may mắn và mua được nhưng nếu trong thời gian 10 ngày so với ngày bay, bạn không cung cấp được thì phải nhường vé cho khách khác có đủ điều kiện.

=> Do đó phải chuẩn bị hết các giấy tờ quy định mới mua vé máy bay….Bạn lưu ý điều này nhé.

Chuyến bay hồi hương

Thêm một điều khó khăn mà rất nhiều Kiều Bào và du học sinh gặp phải là mua vé đúng phải chỗ vì không mua được trực tiếp trên hệ thống nên phải mua qua các đơn vị dịch vụ, rất nhiều du khách đã bị ôm cú đau vì mất tiền mà không tìm thấy người bán.

=> Do đó phải mua đúng đơn vị mình đã quen và từng mua vé máy bay trước đó, hiện nay các gói vé máy bay hầu như đi chung với các thủ tục nhập cảnh, text Covid 19, khách sạn cách ly và xe đón tại sân bay… Bạn nên để ý điều này nhé.

Vntour cung cấp dịch vụ hồi hương uy tín, giá cả đúng thị trường, với hệ thống khách sạn cách ly đa dạng từ  3-5 sao, để Bạn dễ dàng lựa chọn, gọi ngay 1800 888 660 – 0914 50 86 50 – 0983 1234 31

Thời gian nên đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay hồi hương trên các chuyến bay thương mại sau khi đã xong các thủ tục cần thiết để có thể lên được máy bay, tốt nhất là sau khi nộp các giấy tờ theo quy định để được hồi hương hoặc nhập cảnh vào Việt Nam và có được giấy hẹn hãy bắt đầu mua vé máy bay giá rẻ.

Nếu không thể hoàn thành các giấy tờ và nộp cho hãng bay đúng quy định, bạn bắt buộc phải chờ chuyến kế tiếp.

Cách bảo vệ, phòng Covid-19 trong suốt hành trình bay

Đi máy bay trong đại dịch Covid-19 cần lưu ý những điều gì?

Đi máy bay trong thời điểm này khác với thời điểm dịch Covid -19, đòi hỏi chúng ta phải thay đổi hành vi thói quen để không lây nhiễm Sacovy 2. Vậy làm sao để an toàn khi đi máy bay? Đây là những điều chúng ta cần lưu ý khi đi máy bay trong thời điểm này.

  • Thứ nhất: An toàn từ mặt đất

+ Bắt buộc mang theo khẩu trang, mắt kính trong suốt chuyến bay, mang theo nước rửa  tay sát khuẩn, đến sân bay xin hãy tránh xa ở mức có thể khi làm thủ tục Check-in. Hãy giảm hành lý kí gửi và nếu có thể chỉ mang duy nhất một hành lý xách tay.

Người ta thống kê rằng:  một hành lý kí gửi sẽ được chạm ít nhất tư 7 – 8 bàn tay từ quầy làm thủ tục cho đến cổng trạm vé máy bay rồi cũng lập đi lập lại như vậy cho đến điểm đến. Trong khi đó hành lý xách tay chúng ta chỉ chạm đến nó trong suốt cuốc hành trình, hơn nữa việc không quá nhiều hành lý chúng ta sẽ không chờ quá lâu quanh khu vực kí gửi hay lấy hành lý nơi thường tập trung khu đông người nhất.

chuyến bay hồi hương

+ Nên đeo găng tay y tế trong suốt quá trình di chuyển, nếu có chạm hành lý hay các nơi công cộng thì cần phải thay găng tay thường xuyên hơn.

+ Không tụ tập nói chuyện, không tiếp xúc với những hành khách không quen biết, tốt nhất giữ khoảng cách với nhau ít nhất một mét.

  • Thứ hai: An toàn trên máy bay

Khi lên máy bay chúng ta hạn chế có gắng đi lại , đeo khẩu trang xuyên suốt, mặc đồ bảo hộ và càng ít đụng chạm xung quanh càng tốt. Hãy ăn uống tại nhà, giảm ăn uống trên máy bay đến mức thấp nhất có thể .

Hồ sơ cần chuẩn bị khi lên máy bay

Tuy hiện nay tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, để bảo vệ cho chính bản thân mình và những người xung quanh, Ban Phòng Chống Dịch Vụ vẫn yêu cầu đảm bảo các quy định cần thiết để cho phép Khách hồi hương nhập cảnh vào Việt Nam.

Dịch vụ hồi hương

Vì vậy, khi nhập cảnh về Việt Nam, các bạn phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ  để đảm bảo đúng quy trình và an toàn cách ly theo chính sách của nhà nước như sau:

+ Công văn nhập cảnh phải đúng mục đích nhập cảnh và có văn bản được duyệt của UBND thành phố đang sinh sống.

+ Phải có văn bản được duyệt của Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn nơi người nhập cảnh đăng kí cách ly và xe đưa đón từ sân bay đến nơi cách ly( bao gồm tên tài xế, biển số xe,…)

+ Phiếu xét nghiệm Covid-19 loại Real Time PCR  với kết quả âm tính trong vòng 72 giờ trước khi bay.

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

+ Hợp đồng bảo hiểm y tế còn hiệu lực và cam kết chi trả mọi chi phí nếu dương tính với Covid-19

+ Và hình thẻ: 2 tấm 4x6

Dịch vụ nhập cảnh về Việt Nam trọn gói

Vntour hiện nay có gói dịch vụ hồi hương uy tín và nhanh chóng trong các thủ tục, thời gian xét duyệt hồ sơ, liên hệ ngay 1800 888 660 -0983 1234 31

Chúc các bạn có một chuyến bay hồi hương về với quê hương Việt Nam trong mùa dịch này một cách an toàn và có nhiều sức khỏe nhanh chóng sớm đoàn tụ với gia đình và không quên tuân thủ quy định cách ly của Nhà nước và tiêu chuẩn 5K nhé!

=>Xem thêm: Thủ tục hồi hương- Dịch vụ nhập cảnh uy tín, an toàn  

Có thể bạn sẽ thích

Scroll