Tổng đài hỗ trợ miễn phí 0914 50 86 50
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Cho thuê xe giá rẻ- Kinh nghiệm thuê xe tự lái, xe du lịch an toàn mùa Covid

Xu hướng chủ động về thời gian và kế hoạch trong mỗi lịch trình đi du lịch hay đi công tác đang là xu hướng thịnh hành hiện nay.

Làm thế nào để có thể tìm được đơn vị cho thuê xe giá rẻ và uy tín là điều quan tâm của rất nhiều du khách có nhu cầu đi lại, việc thuê xe tự lái hay thuê xe có tài là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Đội xe

Mỗi cách thức thuê xe đều có những ưu và nhược điểm riêng mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi quyết định dùng cách thức thuê xe nào hợp lý nhất cho chuyến đi của bạn.

Cùng Vntour tìm hiểu về và chia sẻ về những kinh nghiệm thuê xe được sàng lọc từ việc cho thuê xe tự lái và cho thuê xe du lịch từ 7 -45 chỗ, để bạn rút ra được những tiêu chí cần trong việc thuê xe, giá cho thuê xe và an toàn khi thuê xe du lịch nhé.

Thế nào được xem là “Cho thuê xe giá rẻ” và cách tìm đến đơn vị cho thuê xe giá rẻ?

Cho thuê giá rẻ” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất, giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu thế nào là “Cho thuê xe giá rẻ”.

Giá cả phải chăng, từng dòng xe đều có mức giá tương ứng, nhiều nhà xe, hợp tác xã hiện nay với đội xe hùng hậu, đa dạng và phong phú về loại xe đưa ra mức giá tốt nhất thị trường nhắm thu hút sự tin dùng của hành khách.

Cho thuê xe hoa

Giá xe cùng dòng được đưa ra giá rẻ hơn so với thị trường, để tìm được đơn vị cho thuê xe giá rẻ bạn cần tìm kiếm qua công cụ google để tìm hiểu và so sánh về mức giá với nhau để lựa chọn cho mình giá tiền thuê xe phù hợp nhất.

Sự chênh lệch rõ rệt giữa giá tiền cho thuê xe tự lái, thường là các dòng từ 4-7 chỗ là chính, và thuê xe trọn gói có tài xế từ 4 -45 chỗ, giá rẻ theo từng trường hợp tuy nhiên khi so sánh đến giá tiền bạn cần lưu ý những chi phí phát sinh khác phải trả bao gồm những khoảng nào? Nên có sự tổng hợp các mức phí để quyết định lựa chọn cách thức thuê xe nhé.  

Xác định mục đích thuê xe

Hiện tại nhu cầu đi lại với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là 3 mục đích cụ thể như sau:

Thuê xe đi công tác, công việc riêng cần giải quyết

Đây là hình thức thông dụng hiện nay, những công việc cần phải đi lại các tỉnh lân cận, việc thuê xe đi công tác là không thể tránh khỏi, tính chất của mục đính này thường đi nhanh về nhanh và không có thời gian cố định, cứ giải quyết xong công việc sẽ quay trở về.

Cho thuê xe limousine

Đối với mục đích sử dụng xe này thường là dòng xe từ  4-16 chổ, tùy vào công việc cần giải quyết mà quyết định loại xe nào được thuê sử dụng, bạn có thể suy nghĩ đến Thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài đều được.

Thuê xe đám cưới, xe hoa, xe chở khách đi đám cưới ở tỉnh hoặc Sài Gòn

Trong mỗi sự kiện trọng đại của đời người, việc cưới hỏi, các lễ nghi khác đều cần có xe,đặc biệt cần xe đẹp, mới để biểu thị cho một cuộc sống, tương lai tốt đẹp về sau.

Cho thuê xe hoa

Một đám cưới có thể dùng nhiều xe như thuê xe rước dâu, xe chở nhà trai qua nhà gái, dòng xe từ 16 -45 chỗ để chỗ họ hàng đi đám cưới hỏi…. đối với mục đích sử dụng này cần phải thuê xe có tài xế và sử dụng thêm dịch vụ trang trí xe hoa.

Thuê xe đi du lịch

Đây là loại hình thuê xe phổ biến nhất hiện nay, thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ mà mở rộng đa dạng hơn với các loại xe từ ghế ngồi, limousine cho đến giường nằm.

Cho thuê xe du lịch giá rẻ

Tùy vào số lượng khách mà sử dụng dòng xe phù hợp, nếu thuê xe tự lái chỉ dành cho gia đình từ 4 -7 chỗ trở lại, còn các dòng xe lớn hơn đa phần phải dùng xe có tài, và bạn phải lo luôn phần ăn uống và nghỉ ngơi cho tài xế trong suốt hành trình, vậy thuê xe du lịch giá rẻ là điều bạn cần hướng tới cho kỳ nghỉ của gia đình mình.

Tiêu chí để quyết định thuê xe

Có nhiều tiêu chí đưa ra để bạn quyết định thuê xe trong đó Vntour liệt kê một vài tiêu chí quan trọng nhất để bạn có quyết định thuê xe hợp lý hơn nhé.

+ Xe mới, bạn nên kiểm tra máy lạnh, đề máy để kiểm tra xe, việc thuê xe nhưng chạy có vấn đề hỏng hóc thì lỡ chuyến đi của gia đình, và còn liên quan đến nhiều vấn đề về chi phí phải trả khác nữa, nên đây cũng chính là nhược điểm của thuê xe tự lái.

+ Tiền cọc và hình thức thanh toán khi thuê xe có hợp lý hay không để tránh cải vả gây ra những trường hợp đáng tiếc, tốt nhất là đặt cọc và phần còn lại sẽ thanh toán khi kết thúc trả khách, đối với cho thuê xe tự lái thường phải đặt cọc, đến khi về thanh toán sẽ trả lại.

Cho thuê xe giá rẻ

+ Thời gian lấy và trả xe đối với thuê xe tự lái phải rõ ràng, giờ đón và trả khách của thuê xe có tài cũng tương tự cần phải trao đổi trước khi tiến hành ký hợp đồng.

+ Đơn vị thuê xe có uy tín hay không? Để bạn chọn và quyết định thuê xe ở nơi đó hay không?Điều này cần bạn phải check trên các trang thông tin, bạn nên chọn thuê xe của Công ty có cơ sở pháp lý rõ ràng, chăm sóc khách của họ cũng tốt hơn là thuê xe cá nhân, quy định và chính sách luôn minh bạch cho bạn cảm giác yên tâm khi thuê xe du lịch giá rẻ.

Vntour có cho thuê sử dụng với tất cả các mục đích khác nhau, liên hệ với đội ngủ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mức phí tiết kiệm nhất nhé 1800 888 660 -0942 82 00 82-0983 1234 31

Sự khác biệt giữa thuê xe tự lái và thuê xe du lịch có tài

Gia đình bạn có kế hoạch đi du lịch tự túc, về quê  hay bạn đi công tác cần đến dịch vụ thuê xe có tài xế phục vụ hay bạn thuê xe tự lái, cần lưu ý:

Thuê xe có tài xế phục vụ

01 chuyến đi của bạn có bao nhiêu thành viên tham gia, thuê xe giá rẻ xin tư vấn đến các lại xe để bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình:

+ Xe 05 chỗ (Phân khúc C): gồm có 1 ghế tài xế và 04 ghế khách (01 ghế ngồi ngang với tài xế ở phí trước, băng sau 2 ghế chính hai bên 1 ghế phụ nhỏ ở giữa)        thích hợp cho số lượng 03 khách là thoải mái, nếu tiết kiệm chi phí thì có thể ngồi 4 khách (nếu đi đường dài với hơn 200km thì không thoải mái lắm cho dù bạn đi xe có gầm cao)

+ Xe 07 chỗ: gồm có 01 ghế tài và 07 ghế khách (01 ghế ngang với tài xế phía trước, băng sau 3 ghế, băng cuối 3 ghế), dòng xe 7 chỗ không có khoang hành lý riêng biệt giống như dòng xe 5 chỗ nên hành lý được bỏ ở phí sau cùng sau lung băng ghế cuối 1 khoảng nhỏ, nên nếu để ngồi thoải mái về không gian và thoải mái để hành lý thì số lượng khách ngồi tối đa trên xe chỉ được 6 khách, tiết kiệm chi phí thuê xe có tài khi thì có thể ngồi 7 khách nhưng hành lý phải nhỏ gọn.

cho thuê xe tự lái

+ Xe 09 chỗ và xe 16 chỗ: Thân xe hai loại xe này như sau, xe 09 chỗ limousine được cải tiến từ dòng xe 16 chỗ chỉ khách số lượng khách như xe 16 chỗ ngồi tối đa 15 khách, xe 09 chỗ ngồi tối đa được 09 khách, với hai dòng xe này hành lý có thể thoại mái nhưng về  giá tiền thuê xe có tài sẽ khác, giá thuê xe 9 chỗ limousine cao hơn vì nội thất xe sang trọng với cấp bật thương gia, tùy hành trình bạn đi giá xe sẽ chênh lệch với xe 16 chỗ nhiều hay ít.

Ưu điểm thuê xe có tài xế phục vu

+ Bạn yên tâm nghỉ ngơi hay trò chuyện thảo luận cho chuyến đi của mình mà không cần bận tâm đến lái xe như thế nào (tốc độ, làng đường để không vi phạm luật giao thông vì mức xử phạt hành chính giao thông của xe hơi cao hơn xe máy rất nhiều)

+ Tài xế sẽ là người bạn đồng hàng của bạn phụ trách đưa gia đình bạn hay nhóm bạn của bạn hoặc cá nhân bạn an toàn, đi đế nơi về đến chốn.

Cho thuê xe giá rẻ

+ Tài xế cũng có thể tư vấn cho bạn những chỗ ăn ngon giá rẻ hoặc chỗ lưu trú hợp lý với giá cả phải chăng.

+ Bạn không phải lo đến chi phí xăng dầu và chi phí cầu đường

+ Tài xế mặc dù là người phục vụ bạn cho chuyến đi của bạn an toàn nhưng còn là một người bạn đồng hành khi bạn cần là có.

+ Vào những lúc thời tiết nóng, tài xế sẽ mở máy lạnh trước khi khách lên xe 10 – 15 phút.

+ Sau 1 ngày phục vụ, tài xế sẽ lau dọn xe, đảm bảo khi khách lên xe luôn luôn sạch.

Nhược điểm thuê xe có tài phục vụ

+ Bạn phải lo chi phí ăn ngủ cho tài xế vì tài xế không thể nào ngủ cùng phòng với bạn, ăn chung bàn với bạn vì đây là nguyên tắc phục vụ du khách của nghề tài xế nhưng bạn đừng lo lắng về khoảng này nếu bạn thuê xe của VNTOUR bạn sẽ được tư vấn với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

cho thuê xe giá rẻ

+ Tài xế không thể cùng bạn nhậu thâu đêm hoặc chờ bạn suốt đêm vì ngày hôm sau còn phải phục vụ đưa đón bạn tham quan vào bất cứ lúc nào bạn cần.

+ Bạn gặp phải tài xế của dịch vụ thuê xe có tài thái độ tác phong không tốt có thể chuyển từ tài xế xe khách (xe tốc hành xe chạy tuyến xe buýt) sang phục vụ khách du lịch khách gia đình nên không có nghiệm nhưng với dịch vụ cho thuê xe có tài của VNTOUR tài xế luôn luôn được đào tạo chuyên phục vụ khách du lịch và khách gia đình.

Thuê xe tự lái

Ưu điểm của việc thuê xe tự lái

+ Khách hàng tự do quyết định thời gian khởi hành

+ Khách hàng tự do quyết định thời gian của hành trình, mệt lúc nào nghỉ lúc đó.

+ Khách hàng được lựa chọn dòng xe loại xe mình thích.

+ Khách hàng có được thêm kinh nghiệm lái xe.

Cho thuê xe tự lái

Nhược điểm của việc thuê xe tự lái

+ Khách hàng phải cẩn thận và phải có kinh nghiệm trong việc thuê xe tự lái

+ Trước tiên khách hàng phải chọn gói dịch vụ và đặt xe sớm.

+ Khách hàng phải kiểm tra cẩn thận trước khi thuê.

+ Phải ràng buộc với bên thuê về các vấn đề hư hỏng dọc đường.

+ Khách hàng phải được lái thử để kiểm tra hoạt động của xe.

+ Khách hàng phải có hộ khẩu ở thành phố nơi chủ xe hoạt động.

+ Khách hàng phải có bằng lái xe.

+ Khách hàng phải kiểm tra giấy tờ xe và phải đọc kỹ hợp đồng thuê xe.

+ Kiểm tra xe trước khi nhận xe và chụp hình tình trạng xe.

+ Khách hàng phải bảo quản xe trong quá trình thuê xe.

+ Không có vệ sinh xe sạch đẹp như thuê xe có tài.

+ Khách phải cọc cọc 1 số tiền tối thiểu 10tr hoặc thế chân lại 1 chiếc xe máy chính khách hàng đứng tên, rất nhiều phiền phức cho việc thuê xe tự lái.

 

Cho thuê xe giá rẻ của Vntour có gì?

Dù khách hàng thuê xe tự lái hay thuê xe có tài, VNTOUR luôn:

+ Tư vấn chi tiết cho khách hàng khi khách đã quyết định chọn dịch vụ thuê xe có tài hay thuê xe tự lái.

Khi khách hàng chọn dịch vụ thuê xe có tài của VNTOUR

+ Xe sẽ được kiểm tra và vệ sinh trong ngoài trước khi lăn bánh.

+ Tài xế được bàn giao kỹ: Thông tin khách hàng, lịch trình di chuyển của khách hàng, nhắc lại nghiệp vụ phụ vụ khách hàng.

+ Trường hợp khách hàng sử dụng xe đi ban đêm, tài xế VNTOUR được yêu cầu ngủ nghỉ trước khi khởi hành.

+ Được mua kèm bảo hiểm du lịch cho hành trình của khách hàng (miễn phí)

+ Bộ phận chăm sóc khách hàng của VNTOUR sẽ liên lạc với khách hàng trong thời gian sử dụng xe để kiểm tra tác phong và thái độ phục vụ của tài xế.

+ Tài xế của VNTOUR chỉ vào những điểm dừng chân, nhà hàng, khách sạn mà khách hàng yêu cầu, nếu tài xế tư vấn điểm tốt hơn khách hàng không đồng ý tài xế VNTOUR tuyệt đối phải theo ý khách hàng.

+ Khách hàng sẽ được VNTOUR tư vấn điểm tham quan các nhà hàng ăn hoặc hỗ trợ khách hàng book phòng khách sạn (nếu khách hàng thuê xe của VNTOUR với mục đích du lịch nghỉ ngơi).

+ Khi có sự cố xảy ra về kỹ thuật xe mà không khắc phục được VNTOUR chấp nhận đổi xe ngay và không tính phát sinh bất kỳ chi phí nào cho khách hàng.

+ VNTOUR sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng về chi phí ăn ngủ của tài xế với chi phí thấp nhất vì thường dịch vụ cho thuê xe có tài phục vụ giá thuê xe không bao gồm ăn ngủ của tài xế.

+ Khi khách hàng chọn dịch vụ thuê xe tự lái của VNTOUR

+ Khách hàng tự nhân viên tư vấn rõ chi tiết ưu điểm và nhược điểm của loại xe mà khách hàng yêu cầu.

+ Vệ sinh xe và kiểm tra kỹ thuật trước khi giao xe cho khách hàng.

+ Khi giao xe cho khách hàng nhân viên VNTOUR sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng xe.

+ Cùng khách hàng kiểm tra tình trạng xe.

+ Hỗ trợ khách hàng 24/24 khi khách hàng cần đến sự giúp đỡ của VNTOUR trong quá trình thue xe tự lái của VNTOUR.

+ Hỗ trợ giao xe tận nơi miễn phí trong phạm vi hoạt động của VNTOUR.

+ Được VNTOUR hỗ trợ tư vấn dịch vụ ăn uống và lưu trú nếu quý khách thuê xe để đi du lịch.

+ Được VNTOUR đặt phòng theo yêu cầu của khách hàng với giá ưu đãi miễn phí.

+ Dù khách hàng thuê xe có tài hay thuê xe tự lái của VNTOUR thì xe của VNTOUR luôn luôn có bảo hiểm hai chiều.

Lưu ý về thuê xe và đi lại an toàn trong mùa Covid

Mùa dịch Covid 19 với nhiều lo âu khi di chuyển, nhưng những không thể ở một chỗ khi có công việc cần xữ lý tại nơi xa, hoặc vẫn phải đưa gia đình đi du lịch an toàn, việc sống chung với dịch Covid 19 phải khoa học và thực hiện các biên pháp phòng chống của Ban Phòng Chống Dịch Bệnh đưa ra.

Cho thuê xe giá rẻ

+ Luôn trang bị khẩu trang và nước rữa tay sát khuẩn trên xe trong suốt quá trình di chuyển.

+ Ưu tiên đi lại chung trong gia đình, biết rõ lịch sử đi lại của các thành viên, có thể đi du lịch gần nhưng không tập trung đông người, nên đi nhóm nhỏ lẻ và riêng biệt theo từng gia đình.

+ Nếu phải đi từ 20 khách phải dùng xe 45 chỗ để thực hiện giãn cách an toàn trên xe.

+ Tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch là trách nhiệm và lối hành xữ văn minh. 
Vntour là ai? Lý do nên chọn thuê xe giá rẻ của Vntour

Là đơn vị được thành lập 8 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tour du lịch cũng như cho thuê xe giá rẻ, đội ngủ tài xế thông thạo các tuyến đường và nhiều địa điểm tham quan, quán ăn ngon sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình của chuyến đi.

Với tác phong phục vụ khách du lịch trong nhiều năm, tài xế của Vntour luôn thực hiện theo chế độ nghiêm khắc về thái độ phục vụ, cách phục vụ hành khách chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cho thuê xe giá rẻ

Có kinh nghiệm trong việc cho thuê xe du lịch tất cả các dòng xe, kinh nghiệm cho thuê xe hoa đám cưới, điều động lượng xe lớn lên đến gần 100 chiếc, phối hợp nhịp nhàng qua lại giữa các xe chạy chung để đảm bảo lịch trình đi của hành Khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài miễn phí cước, để được tư vấn chi tiết, xem xe và đặt xe với mức giá hợp lý nhất cho Gia Đình bạn nhé 1800 888 660 -0942 82 00 82- 0983 1234 31 

Với thông tin chia sẽ như trên hy vọng bạn có thể thuê được xe ưng ý với giá cả phải chăng cho mình trong những hành trình sắp tới, Vntour hy vọng sẽ luôn đồng hành, có mặt trong các sự kiện của gia đình, vững tay lái để đưa gia đình đi chơi bình an, thuận lợi.

=>Xem thêm: Cho thuê xe giá rẻ

Có thể bạn sẽ thích

Scroll hotline hotline