Tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 888 660
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Bạn có biết ngày Valentine Trắng 14/3 có ý nghĩa như thế nào?

Có rất nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn còn mơ hồ về ngày Valentine trắng là gì? Ngày Valentine có ý nghĩa gì? Vậy cùng với VNTOUR tìm hiểu về ngày Valentine trắng(14/03) có ý nghĩa như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày valentine trắng 14/3 (while valentine)Valentine trắng là ngày gì?

I. Nguồn gốc ngày Valentine Trắng (14/03)

Vào ngày Valentine trắng (14/03) được xuất phát từ chuyện tình mộc mạc, nhẹ nhàng và dễ thương của một tràng trai người Nhật Bản vì muốn đáp lại tình cảm của người con gái yêu mình và đã tặng cho cô một hộp kẹo trắng như tuyết sau 1 tháng ngày Valentine đỏ (14/02) tại đất nước mặt trời mọc.

nguồn gốc ngày valentine trắng 14/3Nguồn gốc ngày valentine trắng 14/3

Ngày Valentine trắng cũng chính là ngày lễ các bạn nam đáp lại lời tỏ tình của các bạn nữ Valentine đỏ (14/02) hoặc ngược lại. Và ngày ý nghĩa này được lan truyền tất cả các nước trên khắp thế giới

Đối với các cặp yêu nhau thì ngày Valentine đỏ(14/02) vẫn còn chưa đủ ngọt ngào với những trái tim cùng chung nhịp đập. Vào ngày Valentine trắng những bạn trẻ ở Nhật Bản đã được thêm một ngày để bày tỏ tình cảm và người yêu thương yêu của mình.

Ngày này nhanh chóng lan rộng ở nhiều nước, và Việt Nam cũng nằm trong số đó. Đến ngày này nhiều bạn trẻ sẽ đáp lại những lời yêu thương và những mó quà mà họ đã được nhận vào ngày 14/02.

II. Ngày Valentine trắng (14/03) có ý nghĩa gì?

Đến này, ngày Valentine trắng dần được mọi người trên thế giới chuyển thành white Valentine là ngày đáp trả. Ngày nay, Valentine trắng có ý nghĩa là việc bạn giải đáp lời yêu thương cho người co gái yêu thương mình trong thời gian khá dài với những món quà hoặc những lời lời nói yêu thương đầy cảm động.

 

Ngày valentine trắng 14/3 có ý nghĩa gì?Ý nghĩa ngày valentine trắng

Mặc dù ngày Valentine trắng không có phổ biến, nhiều người biết tới như ngày Valentine đỏ nhưng các bạn trẻ Việt Nam cũng không bỏ qua ngày này để thể hiện tình cảm của mình.

Với phái mạnh đừng bao giờ bỏ qua ngày valentine trắng để thể hiện tình cảm của mình với phái đẹp nhé ^^

III. Ngày Valentine trắng thường tặng gì?

So với ngày Valentine đỏ 14/02 thì ngày Valentine trắng không được phái triển rộng dãi nhưng các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế vẫn không bỏ qua cơ hội bày tỏ tình cảm của mình vào ngày đặc biệt này. Khác với Valentine đỏ thì ngày Valentine trắng những món quà được tặng bánh quy, keo và socola trắng.

Tặng quà gì ngày valentine trắng 14/3

Tặng gì ngày valentine trắng 14/3

Với ý nghĩa mạng lại rất ngọt ngào như Bạn tăng bánh quy có ý nghĩa bạn đang thầm mến bạn. Nếu là kẹo thì có nghĩa là bạn muốn làm bạn thân thiết. Với socola trắng có ý nghĩa là chúng ta làm bạn nhé. Ngoài ra, có rất nhiều bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình như tặng hoa, quần áo, mỹ phẩm, hay là cùng nhau đi du lịch vào ngày Valentine trắng (14/03).

Dù ngày valentine trắng 14/3 không phổ biến biến như valentine đỏ nhưng cũng là ngày khá quan trọng với nhiều người để trao lời yêu thương cho nhau, giúp cho những bạn đang yêu đơn phương mạnh dạn bày tỏ nỗi lòng thông qua ý nghĩa của những món quà.
Bạn có nằm trong số đó không? hãy thể hiện tình cảm của mình trong ngày lễ tình nhân này nhé !

Có thể bạn sẽ thích

Scroll