Chú ý những gì cho chyến đi du lịch Đà Lạt Tết Dương Lịch 2017

Sắp xếp lịch trình, chọn nơi lưu trú, đặt phòng trước là những việc cần làm để chuyến đi của bạn dễ dàng hơn đó. Bạn biết không, chuẩn bị trước lúc nào cũng là điều rất tốt, nhất là đối với chuyến đi du lịch Đà Lạt dịp Tết.

Bài viết hữu ích: Các bước chuẩn bị cho chuyến du lịch Đà Lạt Tết Dương lịch 2017.

Chuẩn bị hành lý

Không có chuyến đi nào lại không cần chuẩn bị hành lý cả. Bạn hãy dựa vào quỹ thời gian và ước tính xem cần đem theo bao nhiêu đồ cho chuyến đi này. Bạn cũng có thể mang dư ra cho thoải mái nhưng bù lại hành lý của bạn sẽ cồng kềnh hơn đó!

Khi đến với Đà Lạt trong dịp du lịch Tết Dương lịch, hãy nhớ đem theo áo ấm. Đà Lạt tháng 1 có biên độ nhiệt cao nên sự chênh lệch nhiệt độ trong ngày cũng khá nhiều. Bù lại mức nhiệt độ cũng không quá nóng không không quá lạnh, chỉ hơi se se mát rất dễ chịu.

Ngoài ra nhớ đem theo đầy đủ vật dụng cá nhân. Nếu hay quên, hãy ghi Note trước ngày soạn hành lý để chắc rằng bạn sẽ không bỏ sót bất cứ điều gì, tránh các rắc rối cho chuyến đi Du lịch Tết dương lịch.

Nếu chọn máy bay làm phương tiện di chuyển, hãy nhớ tuân thủ các quy định khi lên máy bay. Hãy kiểm tra kích thước của hành lý xách tay và kiểm tra kích thước của vali có đúng chuẩn chưa. Và quan trọng là số kilogram tối đa mà hành lý của bạn được phép mang lên máy bay. Nếu vé của bạn không bao gồm hành lý, hãy mua thêm cân nặng từ sớm để tránh việc ra check-in mới mua, như vậy sẽ tốn kém hơn so với mua từ trước.

Nếu đi xe khách, đừng để quên hành lý trên xe nhé vì khi xe đến nơi là lúc bạn đã khá mệt rồi đấy.

Đem theo giấy tờ tùy thân.

Quan trọng nhất: Tiền!

Chọn nơi lưu trú, đặt phòng

Đà Lạt thu hút lượng khách du lịch khá đông nên bạn cần chọn nơi bạn sẽ ở lại và đặt phòng trước để tránh tình trạng hết phòng và bị “chặt chém” khi đi du lịch Đà Lạt.

Nếu bạn thích ở trong trung tâm thành phố thì có thể liên hệ đặt các khách sạn gần khu trung tâm để có thể thuận tiện đi dạo và ngắm nhìn thành phố trong ánh đèn.

Nếu không, thì có những resort nằm ở ngoài rìa thành phố, có thể mất chừng 10 phút để vào trung tâm nhưng lại có không gian khá khoáng đãng và view thì đẹp tuyệt vời. Những resort này cung cấp rất nhiều loại phòng và dịch vụ, phù hợp cho nhiều nhu cầu từ cặp đôi cho đến cả một gia đình nhiều người.

Ngoài ra, các dịch vụ homestay ở Đà Lạt hiện nay khá phát triển, với mức giá cực mềm, không gian hiện đại thoải mái, nhiều phong cách, rất thích hợp cho lứa tuổi thanh thiếu niên thích đi phượt.


Homestay "chất chơi người dơi"

Bạn có thể ở 1 chỗ nhiều ngày hoặc thay đổi mỗi ngày một chỗ tùy vào lịch trình, nhu cầu.

Hiện nay việc đặt các phòng khách sạn đã dễ dàng hơn trước rất nhiều nhờ các Ứng dụng trên di động cũng như các trang web đặt phòng trực tuyến. Bạn có thể ngồi ngay ở nhà đặt phòng và dịch vụ, thậm chí là đặt trước vài tháng.

Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi Du lịch Đà Lạt Tết Dương lịch tới đây.

Nếu bạn thay đổi dự định: Có thể tham khảo Chùm tour du lịch Đà Lạt dịp Tết Nguyên Đán 2017 của VnTour nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Scroll