Visa Canada

HỒ SƠ VISA CANADA

1. Hồ sơ visa Canada để du lịch

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

- CMND (bản sao)

- Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

- Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)

- Giấy khai sinh(bản sao)

- Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.

- Chứng minh việc làm hoặc việc học:

 +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh hoặc giấy đăng ký thuế hoặc biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất (bản sao).

 +  Nếu người xin visa là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).

 +  Nếu người xin visa là sinh viên: thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất(bản sao), bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

- Chứng minh mục đích chuyến đi: nếu là nhân viên phải có đơn xin nghỉ phép để đi du lịch(có đóng dấu của công ty), nếu là sinh viên phải có đơn xin nghỉ học để đi du lịch(có đóng dấu của nhà trường).

2. Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

- 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

- Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao) - Giấy khai sinh(bản sao)

- Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

- Chứng minh việc làm hoặc việc học:

 +  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

 +  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

 +  Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

- Chứng minh mục đích chuyến đi: Đơn xin nghỉ phép để thăm thân Thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.

- Người bảo lãnh: nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời và vợ hoặc chồng của người mời. Xác nhận việc làm của người bảo lãnh Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất. Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

3. Hồ sơ visa Canada để công tác

- 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

- Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

- Giấy khai sinh(bản sao)

- Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

- Chứng minh công việc của người xin visa:

 +  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

 +  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

- Chứng minh mục đích chuyến đi: Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

CÁC LOẠI VISA CANADA

1. Visa Canada du lịch Visa du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại Canada. Người nước ngoài được cấp visa du lịch Canada được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần, loại visa nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho visa nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp visa.

2. Visa Canada đoàn tụ gia đình Người nhập cảnh sang Canada có quan hệ ông bà hoặc cha mẹ với công dân đang sinh sống tại đây có thể xin được cấp loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người lớn tuổi. Loại visa này cho phép người được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần. Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp visa không được phép làm việc hưởng lương.

3. Visa Canada du học Visa du học được cấp cho người nước ngoài muốn du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Thời gian lưu trú dành cho người được cấp visa du học tối đa là 3 năm. Những sinh viên nước ngoài đang học tại Canada được phép làm thêm hoặc công tác tại những công ty ngoài trường học nhưng cần có giấy phép lao động.

Có thể bạn sẽ thích

Tin tức mới nhất

Khuyến Mãi Du Lịch

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm : Trải nghiệm nông trại
Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm : Trải nghiệm nông trại
1.699.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Đà Lạt - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDL3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Cù Lao Chàm - Bà Nà Hill - Hội An - Sơn Trà
Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm: Cù Lao Chàm - Bà Nà Hill - Hội An - Sơn Trà
2.950.000 đ
Lịch trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà - Cù Lao Chàm

Mã sản phẩm: VLDN4N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Nha Trang Đảo Bình Ba 3 ngày 3 đêm: Đảo Tôm Hùm - Tứ Đảo - Vinpearland
Tour du lịch Nha Trang Đảo Bình Ba 3 ngày 3 đêm: Đảo Tôm Hùm - Tứ Đảo - Vinpearland
1.599.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Nha Trang - Bình Ba - TpHCM

Mã sản phẩm: VLNTBB3N3D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Hà Giang 5 ngày 4 đêm: Ngắm Hoa Tam Giác Mạch - Cao Nguyên Đá
Tour du lịch Hà Giang 5 ngày 4 đêm: Ngắm Hoa Tam Giác Mạch - Cao Nguyên Đá
5.199.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Hà Nội - Hà Giang - TpHCM

Mã sản phẩm: VLHG5N4D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Máy bay, Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm: Lâu Đài Vang - Công Viên Tượng Cát
Tour du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm: Lâu Đài Vang - Công Viên Tượng Cát
1.199.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Mũi Né - TpHCM

Mã sản phẩm: VLMTMN2018

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Bình Ba 2 ngày 2 đêm: Đảo Tôm Hùm
Tour du lịch Bình Ba 2 ngày 2 đêm: Đảo Tôm Hùm
1.699.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Khánh Hòa - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDBB2N2D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Khám Phá Đảo Ngọc
4.390.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Phú Quốc - TpHCM

Mã sản phẩm: VLPQ2018

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm: Bà Nà Hills - Huế - động Phong Nha
Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm: Bà Nà Hills - Huế - động Phong Nha
3.950.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Đà Nẵng - Huế - động Phong Nha - TpHCM

Mã sản phẩm: VLDN5N4D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Xe ô tô, Máy bay
Khách sạn:
Tour du lịch Bến Tre Mỹ Tho 1 ngày
Tour du lịch Bến Tre Mỹ Tho 1 ngày
439.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Cần Thơ - TpHCM

Mã sản phẩm: VLMT2018

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Tour du lịch miền Tây 2 Ngày 1 Đêm: Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ
Tour du lịch miền Tây 2 Ngày 1 Đêm: Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ
1.450.000 đ
Lịch trình: TpHCM - Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ - TpHCM

Mã sản phẩm: VLMT2N1D

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
setTimeout( function () { } , 3000);
Scroll