Tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800 888 660
Vietnamese English Đăng nhập Đăng ký

Giới thiệu 3 điểm du lịch Tết dương lịch hấp dẫn nhất

Nếu Du lịch Tết âm Lịch là dịp quây quần, sum họp bên gia đình thì Tết dương lịch lại là thời gian dành cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Dưới đây là những điểm du lịch hấp dẫn trong nước vào tết dương lịch. Du lịch Đà Lạt Tết Đà Lạt được xem là một trong những điểm đến ‘nhất định phải đi chơi vào dịp Tết dương lịch năm nay. Bắt đầu từ tháng 12, du lịch Đà Lạt được “thắp lên” rực rỡ với hàng ngàn, hàng vạn đóa hoa trạng nguyên, hoa dã quỳ.  2 loài hoa này được xem là những biểu tượng mừng năm mới của Đà Lạt.

Giới thiệu điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn tết dương lịch

Những ngày thường, đến với Đà Lạt du khách đã có thể cảm nhận được cái se se lạnh của mùa đông như ở những nước Bắc Âu và cả chút dư  âm từ  dịp Giáng sinh. Khi các quán café phố núi bắt đầu nhộn nhịp với những ca khúc mừng năm mới cũng là thời điểm Đà Lạt đón du khách đến trải nghiệm một kỳ nghỉ Tết dương lịch đáng nhớ. Du lịch Sa Pa Tết Du lịch Sapa được xem là “Đà Lạt thứ 2” của Việt Nam. Đến  du lịch Sapa vào dịp Tết dương lịch, du khách dường như  đang hít thở khí hậu và thời tiết của Bắc Âu dù Việt Nam là đất nước ở miền nhiệt đới. Những năm gần đây cứ vào khoảng tháng 12 và tháng 1, du lịch Sapa lại chuyển mình trở lạnh và có năm tuyết phủ khắp các đồng ruộng, sườn đồi.

Giới thiệu điểm du lịch Sapa hấp dẫn tết dương lịch

Nhiều du khách đã không bỏ lỡ cơ hội hiếm có để du lịch Sapa, ngắm tuyết, nghịch tuyết và chụp hình với tuyết. Những ngày này trời Sapa thường không mưa và băng tuyết bắt đầu xuất hiện. Du khách khắp nơi đổ về  du lịch Sapa để trải nghiệm hiện tượng thời thiết chưa từng thấy ở Việt Nam. Đón Tết dương lịch ở Sapa ngày nay là lựa chọn số 1 của nhiều du khách. Du lịch Mai Châu Tết Du lịch Mai Châu là vùng núi thấp, có khí hậu ôn hòa. Những năm gần đây du khách khắp nơi lại tìm về Mai Châu để du lịch, nghỉ dưỡng, đặc biệt là vào dịp Tết dương lịch. Vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng vùng đất Mai Châu là điểm hấp dẫn du khách tìm đến, nhất là vào khoảng độ chuyển giao sang năm mới, khi Mai Châu vào mùa đẹp nhất.

Giới thiệu điểm du lịch Mai Châu hấp dẫn tết dương lịch

Đến tham quan du lịch Mai Châu tết mùa này, du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước màu xanh bạt ngàn của núi rừng xen lẫn những mảng màu trắng của hoa cải. Có thể nói không đâu đẹp bằng Mai Châu vào mùa hoa cải nở. Thời điểm Tết dương lịch, nhiệt độ ở Mai Châu còn hạ xuống thấp. Đến du lịch Mai Châu mùa này, du khách sẽ phải co ro trong chăn ấm, tuy nhiên, cảm giác đó sẽ rất thú vị và không phải thời điểm nào cũng có thể cảm nhận được.

Có thể bạn sẽ thích

Scroll