Gift - Card giảm giá 5% tháng 9 đến tháng 12

Công Ty Cổ Phần Vntour xin kính chào quý khách hàng. Công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, và mong quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cũng chúng tôi trong thời gian sắp tới. Để đáp lại sự tin cậy của quý khách hàng chúng tôi xin ra mắt chương trình tri ân khách hàng, tặng gift voucher giảm 5 % cho tất cả chương trình du lịch trong nước (không tính dịp lễ, tết). Mẫu gift voucher của công ty cổ phần VNTOUR tháng 6, tháng 7, tháng 8 là mẫu:

 

 

Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tặng những thẻ gift voucher này cho những người thân, bạn bè.... Để tránh tình trạng giả mạo làm ảnh hưởng đến công ty chúng tôi, cũng như quyền lợi của quý khách hàng thì chúng tôi xin có một số điều khoảng sau:

- Thời gian khuyến mãi:

  • Từ ngày 1/9/2014 đến 31/12/2014

- Điều Kiện Được Nhận:

  • Những quý khách hàng vừa tham gia tour du lịch cùng công ty cổ phần VNTOUR.
  • Những thẻ được chủ sơ hữu tặng lại cho bạn bè, người thân (mã khách hàng và thông tin liên quan phải nằm trong cơ sở dữ liệu tour của công ty cổ phần VNTOUR).

- Liên Hệ Khuyến Mãi

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VNTOUR

    Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe, bán vé máy bay, làm visa, tour du lịch giá rẻ, uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. 
    Địa chỉ: 156 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
    Hotline: 0914 50 86 50

 

Có thể bạn sẽ thích

Scroll