Chuyến du lịch Vũng Tàu - Tập đoàn Thiên Long Hoàn Cầu

Chuyến du lịch Vũng Tàu - Tập đoàn Thiên Long Hoàn Cầu Tập Đoàn Thiên Long Hoàn Cầu tham quan tắm biển Vũng Tàu Dịp Lễ 30/04 – 01/05/2014 Trong thời gian nghỉ lễ 30/04 và 01/05 công ty TNHH MTV TM – DV Thiên Long Hoàn Cầu kết hợp cùng công ty cổ phần du lich VNTour tổ chức chuyến tham quan tắm biển 2 ngày 1 đêm tại thành phố Vũng Tàu. Trong chuyến du lịch Vũng Tàu này nhằm mang lại cho toàn bộ nhân viên công ty có một chuyến tham quan, nghỉ ngơi và giải trí sau một thời gian dài làm việc, và đây cũng là cơ hội để những phòng ban cũng như nhân viên hiểu và gắn kết nhau hơn thông qua những trò chơi vận động biển teambuiding mà công ty VNTour đã tổ chức.

 

Đêm Gala Dinner đã thêm phần thú vị hơn cho chuyến tham quan du lịch, chương trình hát với nhau tạo một sân chơi vui nhộn với sự góp mặt nhiều "ca sĩ "của công ty Thiên Long Hoàn Cầu, kết hợp với chương trình ca nhac là những trò chơi hết sức độc đáo như làm thơ, phối nhạc, chương trình hãy chọn giá đúng và bốc thăm trúng thưởng cùng những phần quà giá trị. Hướng dẫn viên cùng anh chị em tập đoàn Thiên Long khởi hành chuyến tham quan, tắm biển Vũng Tàu. 

Mọi người cùng chụp hình lưu niệm tại bãi Sau Vũng Tàu Mọi người cùng tham gia trò chơi vận động biển với nhiệt huyết cao nhất, cùng đoàn kết và cùng chiến thắng.Mọi người cùng tham gia chương trình hát với nhau và nhận quà của chương trình.

Đêm galadinner cùng xem những ca sĩ của Tập đoàn Thiên Long, mọi người cùng tham gia những trò chơi vui chơi

 

Có thể bạn sẽ thích

Scroll