Vẻ đẹp ngỡ ngàng phố biển Nha Trang

Sắp tới bạn có tình đi tour du lịch Nha Trang 30/4 không?

Nha Trang là một thành phố biển có phong cảnh tuyệt đẹp với những làn sóng biển trong xanh ,những bãi cát vàng trải dài, những rạng san hồ với muôn ngàn màu sắc, đã tạo nên một nét đẹp không thể nào diễn tả. Thành phố Nha Trang đã được vinh danh là một trong những vịnh đẹp nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Ngoài sự nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của thành phố biển, Nha Trang còn mang trong mình những địa danh mà bất kì ai khi đi du lịch Nha Trang. đều muốn một lần được ghé qua như vịnh Nha Trang, Hòn Mun, Hòn Miễu (Bông Nguyên), tháp bà…, Thêm vào đó thành phố Nha Trang đã trở thành hiện đại hơn khi phát triển các trung tâm thương mại, siêu thị, các cửa hàng tiện lợi… để đáp ứng cho nhu cầu của khách thập phương khi đến du lịch Nha Trang.

 

Nha Trang đầu thế kỉ 20

Đi tour Nha Trang Lễ 30/4 với bãi biển Nha Trang - nước trong xanh, cứ buổi sáng sớm ngủ dậy đi tắm biển , trước khi đi ngủ lại tắm biển thì thật là sảng khoái. nhưng đi tắm mà ra xa vài chục mét thì sâu quá, không an toàn cho các bạn chưa biết bơi, nhất là phái nữ. Tuyến cáp treo Vinpearl Land là một tuyến cáp treo vượt biển vịnh Nha Trang dài 3320 m, nối Nha Trang với khu du lịch Hòn Ngọc Việt trên đảo Hòn Tre. Đây là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và cũng là cáp treo chứa được nhiều người nhất trên 1 cabin (8 người)

Hòn Tằm - Tên gọi Hòn Tằm cũng mang ý nghĩa tượng hình do người dân chài thuở xa xưa đặt vì hòn đảo trông giống như một con tằm màu xanh lục, đầu hướng về phía Đông.

Tháp Bà

Khách sạn Vinpearl

Đi du lịch lễ 30/4 đến Nha Trang nhớ ghé thăm những nơi này nhé !

Đọc thêm: Bản đồ du lịch Nha Trang đơn giản mà hiệu quả

Có thể bạn sẽ thích

Scroll