Tuyển nhân viên thực tập kế toán

Tuyển Nhân Viên Thực Tập Kế Toán Văn phòng công ty du lịch VNTOUR đang có nhu cầu tuyển sinh viên thực tập Kế Toán. Ngành nghề: Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh. Hình thức làm việc: Bán thời gian, toàn thời gian. Số lượng cần tuyển: 10 Địa điểm làm việc: Văn phòng công ty Du Lịch VNTOUR Địa Chỉ: 136 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh ĐT: (083) 99.77.681 Mô tả công việc: - Đối tượng là sinh viên của các chuyên ngành Kế Toán.
- Lịch thực tập linh hoạt (vui lòng liên hệ để biết lịch thực tập chi tiết).
- Thời gian thực tập (Vui lòng liên hệ để biết chi tiết).
- Làm theo giờ hành chính, T2 đến T6
- Thực tập tối thiểu 1 tháng
- Nhập các dữ liệu kế toán hệ thống
- Trực tiếp cũng như hỗ trợ hoàn thành các báo cáo của bộ phận (báo cáo tiền mặt, hóa đơn hủy, báo cáo thuế, báo cáo ngày/ tháng,..)
- Hỗ trợ các công việc khác của bộ phận Ngân quỹ.
- Ưu tiên có laptop. Quyền lợi được hưởng: Có cơ hội đi du lịch Làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp. Hồ sơ bao gồm: - Sơ yếu lý lịch ghi rõ chuyên ngành và nguyện vọng tham gia thực tập Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2017 Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp tại văn phòng của công ty Du Lịch VNTOUR hoặc qua email: info@vntour.com.vn

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

 

Công ty Cổ Phần VNTOUR Sơ lược về công ty: Là một công ty mới thành lập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Công ty Du Lịch VNTOUR đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành. Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy qua những dịch vụ:
- Tour du lịch trong nước
- Tour du lịch nước ngoài.
- Tổ chức sự kiện (Event – Mice – Teambuiding)
- Cho thuê xe du lịch. - Đại lý vé máy bay.
- Dịch vụ Visa, Passport
- Dịch vụ đặt phòng khách sạn Với đội ngũ nhân viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực: du lịch, vận chuyển, khách sạn, tổ chức sự kiện, … VNTOUR cần những con người có tri, có trí và có nhân cùng tham gia phát triển kinh doanh. Du Lịch VNTOUR đã và luôn chú trọng xây dựng các chính sách, môi trường làm việc tốt để nuôi dưỡng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực cá nhân. Du Lịch VNTOUR cam kết mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao, ổn định, cơ hội được đào tạo và thăng tiến không ngừng trong một văn hoá công ty khác biệt. Với tất cả những điều kiện tốt nhất, VNTour chắc chắn sẽ là nơi để bạn phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài.
 
Địa chỉ: 156 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 
Website: www.dulichgiare-vn.com hoặc www.vntour.com.vn

Có thể bạn sẽ thích

Scroll