Những khu du lịch Nha Trang tuyệt đẹp, sầm uất

Nha Trang là một trong những khu du lịch biển được các khách thăm quan trong nước và ngoài nước khá quan tâm. Nơi đây thu hút du khách bởi những khu du lịch Nha Trang sầm uất với nhiều thắng cảnh, các hòn đảo và bãi biển tuyệt đẹp. Nào hãy cùng VnTour tìm hiểu nhé !!!

Các khu du lịch Nha Trang được nhiều du khách ưa thích

1. Khu du lịch đảo Hòn Mun

Là một trong những hòn đảo đẹp của Nha Trang có hệ sinh thái san hô đẹp và đa dạng màu sắc, được tổ chức Quỹ Động vật hoang dã thế giới (WWF) đánh giá là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất ở Việt Nam.

khu du lịch đảo hòn mun nha trang

Đến với hòn Mun du khách có thể tham gia những hoạt đông như: Bar nổi trên biển, lặn biển khám phá san hô, thuyền đáy kính tham quan dưới đáy biển…

2. Khu du lịch đảo Hòn Tắm

Đảo hòn Tắm với tổng diện tích khoảng 110 ha, cách thành phố Nha Trang 7km nhìn về hướng Đông Nam.

khu du lịch đảo hòn tằm nha trang

Từ hòn Tắm có thể nhìn thấy cả thành phố Nha Trang ở phí Bắc và bán đảo Cam Ranh ở hướng Nam của hòn đảo. Ngoài ra du khác có thể tham quan và tham gia các hoạt động trên bãi biển như: lặn xuống đáy biển ngắm san hô, căm trại và mở patty trên bờ biển khi mặt trời lặn,….

Tham khảo thêm một số tour du lich Nha Trang giá rẻ hấp dẫn khác

3. Khu du lịch Hòn Chồng – Hòn Vợ

Nằm cách thành phố khoảng hơn 3km về phía Đông Bắc. Hòn Chồng là một quần thể có các khối đá lớn với mọi kích cỡ  và hình thù khác nhau được xếp từ trên cao xuống biển.

khu du lịch hòn chồng - vợ nha trang

Hòn Vợ là nhóm đá khách nhỏ hơn, nằm ở phía Đông ở dưới chân đồi. Không gian ở nơi đây gần như được tách biệt với thành phồ nhộn nhịp. Nơi đây là điểm lý tưởng để các du khách ngắm thành phố biển đẹp nhất.

4. Khu du lịch Vịnh Vân Phong

Một trong những điểm tham quan nổi tiếng luôn có trong các chương trình tour du lịch Nha Trang, Vịnh Vân Phong Cách thành phố Nha Trang khoảng hơn 40 km về hướng Bắc, thuộc huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa).

Khu du lịch vịnh Vân Phong nha trang

Nơi đây thu hút du khách thập phương đến với vẻ đẹp hoang sơ của quần thể đảo lớn nhỏ và màu xanh trong của những vịnh nhỏ hơn ở phía bên trong.

VNTOUR gợi ý tour hấp dẫn nhất hiện nay : tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

5. Khu du lịch Đại Lãnh

Bãi biển Đại Lãnh thuộc địa phận huyện Vạn Ninh, tỉnh Khách Hòa, nằm bên cạnh đường quốc lộ 1A.

khu du lịch đại lãnh nha trang

Sau khi vùng vẫy thỏa thích dưới dòng nước xanh trong vắt du khách có thuê thuyền máy tham quan các điểm du lịch khác hay vào làng Đại Lãnh đi khám phá đời sống của ngư dân nơi đây…

6. Khu du lịch Chợ Đầm

Đây là một công trình có kiến trúc thiết kế đẹp, năm ngay trung tâm thành phố Nha Trang.

khu du lịch chợ đầm nha trang

Chợ Đầm là nơi buôn bán những đồ lưu niệm và những đặc sản của Nha Trang. Nơi đây tập trong nhiều các hải sản phong phú, đắc biệt là những hải sản khô.

 

Có thể bạn sẽ thích

Scroll