Tham gia lễ hội mưa đà lạt có 1 không 2

Vào ngày 7/8 đến 10/8 thành phố Đà Lạt lần đầu tiên tổ chức Lễ hội mưa Đà Lạt với chủ đề “ Quyến rũ mưa Đà Lạt”. Là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hấp dẫn “ Sôi động mùa hè Tây Nguyên” của năm du lịch quốc gia Tây Nguyên – Đà Lạt. Là một ý tưởng hoàn toàn mới mẻ của tỉnh Lâm Đồng nhằm mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm bất ngờ thú vị.

 

Nhanh tay đăng ký tour để tham gia lễ hội mưa Đà Lạt

"Đợi mưa" là chương trình mở màn của lễ hội "Quyến rũ mưa Đà Lạt lần này". Được tổ chức tại quảng trường Lâm Viên và một số nhà hàng. Sự kiện này mở ra một không gian mới mẻ cho du khách khi có thể thưởng thức tách cà phê thơm ngon ven hồ Xuân Hương hay lắng tai nghe những chương trình nghệ thuật hấp dẫn.

 

Tiếp nối “Đợi mưa” là triển lãm tranh và ảnh nghệ thuật với chủ đề “Lãng mạn mưa Đà Lạt” được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. Chương trình là nơi trưng bày những tác phẩm nổi tiếng về mưa Đà Lạt của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư. Du khách có thể chiêm ngưỡng các tại phẩm này tại hoa viên một nhà hàng, nơi được trang trí hết sức lãng mạn và tinh tế.


 

Triễn Lãm tranh tại Lễ hội mưa Đà Lạt

Lễ hội kết thúc bằng chương trình nghệ thuật "Thiên sứ mưa" vào tối ngày 10/8 tại đài phun nước quảng trường Lâm Viên. Chương trình không chỉ tổng hợp lại toàn bộ các hoạt động mà du khách tham gia còn được thưởng thức ẩm thực Đà Lạt với cà phê, trà và rượu vang,...

 

Lễ hội mưa Đà Lạt với nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn

Ngoài ra, lễ hội mưa Đà Lạt lần này còn tổ chức nhiều hoạt động phong phú và sôi nổi như các trò chơi trong mưa hay tham gia đạp xe đạp nước pedalo Hồ Xuân Hương,.. Sang ngày 9/8, tại đài phun nước quảng trường Lâm Viên, những người yêu thời trang sẽ có cơ hội được chứng kiến chương trình “Catwalk mưa Đà Lạt” với các màn trình hấp dẫn như thời trang mưa, thời trang ô,...

 

Catwalk lễ hội mưa Đà Lạt

Vào tháng 8 này Đà Lạt mờ ảo với những cơn mưa phùn mát mẻ, dịu dàng làm ướt đôi bờ vai của những chàng trai, cô gái, khiến người ta sít lại gần nhau hơn và cùng trao nhau hơi ấm. Mưa Đà Lạt mang một nét buồn hoài cổ nhưng đẹp một cách khó quên trong lòng mỗi người. Hãy đặt ngay một tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm để cùng tham gia lễ hội mưa chỉ có trong tháng 8 này.  

 

Đọc Thêm:

Những địa điểm du lịch phải đến khi du lịch Đà Lạt

Có thể bạn sẽ thích

Scroll