Những bãi biển tuyệt đẹp ở thành phố du lịch Nha Trang

Vntour.com.vn - Nha Trang là thành phố du lịch được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những bãi biển trải dài xanh mướt đẹp mê hồn làm lưu luyến mỗi bước chân du khách khi ghé thăm. Sẽ thật tuyệt vời nếu sắp tới bạn làm 1 chuyến nghỉ lễ đi du lịch Nha Trang Lễ 30/4 để trải nghiệm thành phố biển này !

Tour Nha Trang Lễ 30/4 - điểm đến hấp dẫn trong dịp lễ

Xứ sở Trầm Hương gắn liền với những khu Resort cao cấp, những bãi tắm đông vui cùng với sự hiếu khách của người dân địa phương đã tạo nên sức hấp dẫn với nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Một số bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang được nhắc đến nhiều nhất như Bài Dài, Dốc Lết, Đại Lãnh.

 

Tham khảo: Tour Du lịch Nha Trang Lễ 30/4

Dốc lết đã trở thành một địa điểm tham quan khá nổi tiếng ở du lịch Nha Trang. Đến đây du khách được ngắm nhìn một bãi biển trải dài cũng những bãi cát trắng xóa được che chở bởi những hàng dương xanh ngắt. Khó mà có thể dùng ngôn ngữ nào để ca ngợi hết được vẻ đẹp mê hồn làm nếu chân nhiều du khách khó tính nhất. Ban đêm ở đây thật yên tĩnh, du khách có thể tản bộ một vòng trên bờ biển cát trắng lung linh, cùng ngư dân đánh cá, thẻ mực, câu ghẹ, bắt nghêu và thử tài làm ngư phủ.

Cách thành phố Nha Trang khoảng 80km là bãi biển Đại Lãnh, vùng biển cả mênh mông, xanh biếc, lấp lánh ánh mặt trời. Được tạo nên bởi bãi cát trắng mịn màng tinh khiết, biển Đại Lãnh có độ thoải lớn và làn nước trong xanh có thể nhìn rõ tận đáy. Quanh bờ biển, những hàng phi lao xanh biếc chạy dài. 

Nha Trang xứng đáng được mệnh danh là thiên đường du lịch của việt nam bởi vẻ đẹp và không khí mát mẻ để tránh cái nóng của mùa hè. Bạn hãy cùng Du lịch VNTOUR ghé thăm những bãi biển đẹp diệu kỳ ở này trong kỳ du lịch Nha Trang 30/4 sắp tới nhé !

Xem thêm: Tên phố biển Nha Trang có từ đâu ?

Có thể bạn sẽ thích

Scroll