Lễ hội FESTIVAL hoa Đà Lạt năm 2016

Như định kì thì có lẽ ai cũng biết đến festival hoa được tổ chức 2 năm 1 lần tại trung tâm thành phố ngàn hoa. Mỗi năm festival tổ chức đã thu hút không ít khách du lịch trong và ngoài nước, những đóa hoa rực rỡ đa dạng khoe sắc khắp các ngõ ngách trải dài trong suốt buổi lễ như sự chào đón nồng nhiệt dành cho tất cả các du khách. Và năm nay cũng vậy, Lễ Hội FESTIVAL Hoa Đà Lạt Năm 2016 chắc chắn sẽ đem đến nhiều mới mẻ cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc hấp dẫn kéo dài trong chương trình. Và đây là 1 số chương trình thú vị của Lễ Hội FESTIVAL Hoa Đà Lạt Năm 2016 bắt đầu từ 30/12/2015- 03/01/2016:

  1. Cách bày trí hoa:
  • Tạo ấn tượng bằng cách trang trí gần 20 bối cảnh hoa xung quanh Hồ Xuân Hương, nhằm khích lệ về cuộc thi theo hướng phát động phong trào bao gồm các giải thưởng cao có giá trị, các tác phẩm sẽ được ban tổ chức phê duyệt qua quá trình quảng bá về ý tưởng của mình.
  • Ban tổ chức sẽ chọn đường Lê Đại Hành để bày trí về các loài hoa nổi tiếng, tạo ra 1 con đường hoa sặc sỡ đầy màu sắc và mang ý nghĩa của lễ hội năm nay.(cầu Ông Đạo, khu vực khách sạn Palace)
  • Xây dựng không gian hoa theo chủ đề tại Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ, Cáp Treo - Đà Lạt và giới thiệu các công đoạn sản xuất hoa tại các làng hoa Hà Đông, Thái Phiên, Vạn Thành, Công ty TNHH Sinh học Rừng Hoa, Đà Lạt Hasfarm…

  1. Trưng bày - triển lãm hoa của Lễ Hội FESTIVAL Hoa Đà Lạt Năm 2016:

Các loài hoa, cây cảnh,… sẽ được trưng bày tại vườn hoa thành phố Đà Lạt.

  1. Carnaval hoa Đà Lạt:
  • Chương trình diễu hành và biểu diễn sẽ được diễn ra sau buổi khai mạc, các tiết mục chọn lọc còn lại sẽ được biểu diễn tại Quảng Trường Lâm Viên và Hồ Xuân Hương vào những ngày sau.
  1. Lễ khai mạc Lễ Hội FESTIVAL Hoa Đà Lạt lần VI-2016:

Buổi lễ khai mạc diễn ra lúc 20h00 ngày 30/12/2015, tại Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt, sau đó sẽ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

  1. Chợ hoa Đà Lạt:

Kết hợp giữa 2 con đường Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Thị Minh Khai nối dài, sẽ tạo ấn tượng cho du khách về các mặt hàng về rau củ quả, trưng bày những đặc sắc về ẩm thực rau. Và còn nhiều chương trình của Lễ Hội FESTIVAL Hoa Đà Lạt Năm 2016 đặc sắc hấp dẫn khác trải khắp thành phố Đà Lạt.    

Có thể bạn sẽ thích

Scroll