Lễ 30/4 - Nhộn nhịp lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017

Những ngày qua các từ khóa du lịch liên quan đến lễ hội pháo bắn hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) như “lễ hội pháo hoa Đà Nẵng”, “Tour pháo hoa Đà Nẵng”, “DIFF 2017” đang “sốt”. Nhiều du khách gọi đến các công ty du lịch hỏi về các chương trình tour du lịch đi xem lễ hội bắn pháo hoa tại Đà Nẵng được diễn ra từ tháng cuối tháng 4 đến tháng 6.

Đặc biệt, thời gian diễn ra lễ hội đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và kì nghỉ hè của các em học sinh cả nước nên chắc chắn số lượng du khách sẽ tăng vọt ở các điểm du lịch.

Cũng tại công ty du lịch VnTour, vừa mới kết thúc chuyến du lịch Tết Nguyên Đán 2017, một số khách hàng đã đặt trước tour du lịch Đà Nẵng lễ 30/4 để giữ chổ và có giá cả tốt hơn.

Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng năm 2017
Du lịch Lễ 30/4 đến với lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng có gì “HOT”

  • Sẽ có 5 đêm trình diễn bắn hoa  
  • Không gian bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017 sẽ là sân khấu Ngũ hành  được dàn dựng kỹ thuật hàng đầu thế giới trước sông Hàn.
  •  Các đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.
  •  Trong mỗi đêm thi, ngoài màn trình diễn của các đội thi đấu, còn có các màn biểu nghệ thuật của các Quốc gia tham dự, kèm theo những màn trình diễn âm nhạc ánh sáng độc đáo.

 

Thời gian diễn ra cuộc thi bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng

 

Đây là năm đầu tiên, cuộc thi bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 được nâng tầm với quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Cuộc thi pháo hoa sẽ diễn ra hoành tráng trong 5 ngày từ tháng tư đến tháng sáu vào các ngày thứ bảy: 29/4 – 20/5 – 27/5 – 3/6 – 26/6, chủ đề Hỏa – Thổ - Kim – Thủy – Mộc, hội tụ các đội pháo hoa hàng đầu Thế giới như Anh, Úc, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Áo… cùng với nước Việt Nam ta hứa hẹn sẽ có những đêm lễ hội pháo hoa bùng nổ.

Có thể thấy ngày đầu tiên 29/4 sẽ trùng kỳ nghỉ lễ 30/4, đây là có hội tuyệt vời để du khách chọn tour du lịch lễ 30/4 đến Đà Nẵng, tham gia lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 đầy sội động.

Bên lề DIFF 2017 là những màn trình diễn nghệ ấn tượng của các nghệ sỹ Việt và Quốc Tế. Sự kết hợp đầy tinh tế giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại, giữa văn hóa Việt và nước ngoài.

Lễ hội đường phố (carnival)

 

Song Song với 5 đêm pháo hoa rực rỡ, Đã Nẵng con diễn ra chuỗi sự kiện văn hóa đặc sắc khác được diễn ra kéo dài trong 2 tháng, khiến thành phố Đà Nẵng sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chuỗi lễ hội đường phố (carnival) với những chiếc xe hoa rực rỡ màu sắc tiêu biểu cho những nền văn hóa Thế giới cùng với cá nghệ sỹ biểu diễn trên các con phố trung tâm thành phố. Đến đây du khách không chỉ được xem mà con giao lưu, “check-in” cùng các nghệ sỹ Việt Nam, Thế Giới.

Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 hứa hẹn bùng nổ hơn các năm trước

Lễ hội ẩm thực hội tụ các “vua đầu bếp” hàng đầu Năm Châu

 

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 sẽ tiếp đãi du khách bằng những món đặc sản Việt Nam, Thế giới. Không gian lễ hội được chia thành 5 khu vực theo triết lý ngũ hành tương khắc với những độc đáo riêng.

Khu Hỏa: các món nướng, áp chảo.

Khu Thổ: các món trong niêu đất, nồi đất.

Khu Kim: các món lạnh sử dụng bát đũa kim loại kiểu Hàn Quốc.

Khu Thủy: các loại lẩu, phở, bún, mỳ, miến và món ăn đi cùng nước súp.

Khu Mộc: của các món chay.

Âm nhạc ở mỗi khu cũng có triết lý âm nhạc theo ngũ hành

Ẩm thực - lễ hội bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017thưởng thức các món ăn Việt và Thế giới

Theo thông tin mới nhất từ VnTour, hiện tại ban tổ chức Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 vẫn chưa đưa ra giá vé chính thức, nhưng để quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng và phục vụ tri ân du khách nên giá vé sẽ không đắt hơn giá vé hàng năm.

Với hàng loạt sự kiện đẳng cấp, hấp dẫn, giá cả phải chăng, DIFF 2017 đang thu hút rất rất nhiều du khách đổ dồn đi du lịch Đà Nẵng.

Bạn có muốn tham gia lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017, liên hệ với chúng tôi với Hotline 0914 50 86 50 để được tư vấn nhé !

Có thể bạn sẽ thích

Scroll