Khám phá vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà đất sét Đà Lạt.

Nếu bạn có được cơ hội đến du lịch Đà Lạt thì hãy ghé thăm ngôi nhà đất sét Đà Lạt có một không hai của Đại Gia Trịnh Bá Dũng. Hôm nay Du Lịch VNTOUR cùng bạn Khám phá vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà này nhé.

Ngôi nhà này tọa lạc trong khuôn viên du lịch thơ mộng Hồ Tuyền Lâm, rộng khoảng 90 mét vuông. Lấy nguyên liệu chính từ đất đỏ bazan của cao nguyên Lâm Viên đã tạo nên một vẻ đẹp đến ngỡ ngàng khiến cho du khách không khỏi thích thú khi đến tham quan.

Du lịch Đà Lạt - Khám phá vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà đất sét Đà Lạt

 

Nét độc đáo nhất là phần trên mái nhà được đắp nỗi hình bản đồ Việt Nam bao gồm toàn bộ quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa có kích thước khoảng 2.75m x 11m.

Xung quanh ngôi nhà đất sét Đà Lạt là một hồ nước nhỏ, được bố trí hợp lý xen kẻ là những hòn đá lớn nhỏ khác nhau tô thêm vẻ đẹp thanh thoát thu hút mọi ánh nhìn của khách du lịch.

Trên bốn bức tường nhà được trang trí nhiều những hình tượng nhân vật vui nhộn và lạ mắt. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh chú ếch đang lái xe mô tô thật dí dỏm và độc đáo.

Nội thất bên trong ngôi nhà đất sét Đà Lạt được trang trí toàn là vật dụng làm bằng đất sét từ bàn ghế, giường kệ, lò sưởi, bồn tắm, ngay cả tranh ảnh. Đặc biệt là chiếc giường ngủ được thiết kế bên cạnh có dòng nước chảy róc rách, cây xanh biếc, cá lội tung tăng thất gần gũi và mộc mạc. Chủ ngôi nhà Đất Sét Đà Lạt cho biết "Anh mong có thể phổ biến du lịch ở chốn sơn thuỷ hữu tình cho thật nhiều du khách, bất kể đó là du khách có điều kiện kinh tế hay người nghèo, người già, trung niên và các nhóm bạn trẻ đều có thể vào với Tuyền Lâm tuyệt đẹp để ngắm cảnh ven hồ trên cuốc xe cổ, vào với ngôi nhà đất sét độc đáo, thưởng thức bát cháo cá nóng hổi với mức phí dịch vụ bình dân nhất".

Bạn khó có thể hình dung được hết vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà đất sét Đà Lạt. Hãy cùng Du Lịch VNTOUR tham gia Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày - Khu du lịch Đất sét để khám phá vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà đất sét Đà Lạt ngay nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Scroll