Khám phá trò chơi dù lượn khi đi du lịch Đà Lạt

Dù lượn là một trong những loại hình giải trí khá mới mẻ và được nhiều người yêu thích. Đến với nóc nhà của Đà Lạt - đỉnh LangBiang trong dịp đi du lịch Đà Lạt Tết Nguyên Đán này hãy thử khám phá trò chơi dù lượn bạn nha!

Tham khảo: Chương trình Tour du lịch Đà Lạt Tết Nguyên Đán 3 ngày 3 đêm (Giao lưu văn hóa cồng chiên ở LangBiang) với nhiều ưu đãi đặt biệt khi bạn đăng ký cho nhóm trên 10 khách. Xem ngay nhé.

Hầu hết du khách khi đi lên LangBiang đều chọn cho mình dịch vụ xe jeep cả lên lẫn xuống. Tuy nhiên dịch vụ dùng dù lượn đi xuống núi thì rất ít du khách biết đến. Đây là một dịch vụ rất thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích, đang phát triển mạnh khoảng 2 3 năm trở lại đây trong cả phát triển chơi nhảy dù chuyên nghiệp lẫn cung cấp cho du lịch Việt Nam một loại hình vui chơi cảm giác mạnh.

Xe jeep vẫn được nhiều người lựa chọn hơn vì thông dụng, tính tiện lợi cao và chi phí thấp

Bay dù lượn trên đình LangBiang có mức giá hơi chát, bù lại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lơ lửng giữa không trung, thả mình giữa trời rồi đáp xuống cực ngầu y như trong phim hành động Mỹ.

Tham khảo bài viết: Du lịch Đà Lạt Tết 2017 - chinh phục dãy Langbiang hùng vĩ

Dù lượn có thể coi là một môn thể thao mạo hiểm và một loại hình giải trí cảm giác mạnh cho những ai dám thử và dám thách thức.

Chơi dù lượn rong ruổi giữa không gian mênh mông

Khi bay dù lượn trên đỉnh LangBiang, bạn không những được trải nghiệm cảm giác chơi vơi giữa trời, tận hưởng từng cơn gió, đám mây. Mà bạn còn được ngắm nhìn toản cảnh ở một góc độ hoàn toàn khác so với ở trên đỉnh núi.

Nhiều người chơi chuyên nghiệp chia sẻ. Dù lượn không đơn thuần chỉ là chọn một điểm thật cao, dựa vào sức gió để cất cánh và từ từ hạ cánh, đây còn là quá trình chinh phục thiên nhiên, đắm mình với từng cột khí nóng đưa mình lên cao hay “bầu bạn” với luồng gió thổi ngược từ vách núi để nương theo mà tung hoành. Đó cũng là yếu tố làm nên nét thú vị, hấp dẫn của môn chơi này. Thú vị nhất của dù lượn chính là việc tìm ra và di chuyển giữa những cột khí nóng này qua cột khí nóng khác, giữa các vách núi.

Nếu bạn đã yêu thịch loại hình này từ lâu, hay đang muốn thử một trò chơi cảm giác mạnh, vậy còn ngại gì nữa. Đi du lịch Đà Lạt, hãy ghé lên đỉnh LangBiang và trải nghiệm dịch vụ chơi dù lượn rong ruổi trên bầu trời bạn nhé!

VnTour chuyên cung cấp các tour du lịch chất lượng cao, giá tốt dành cho khách lẻ, khách đoàn.

Có thể bạn sẽ thích

Scroll