Khám phá Đà Lạt thành phố của tình yêu

Đà Lạt là một thành phố đầy hấp dẫn và thơ mộng, thu hút rất nhiều khách đặt tour du lịch Đà Lạt lễ 30/4 giá rẻ để tham quan và khám phá. Nhưng để khám phá Đà Lạt thế nào một cách hay nhất thì không phải ai cũng biết.

Sau đây VNTOUR sẽ chia sẻ kinh nghiệm khám phá Đà Lạt mới nhất và hay nhất cho tất cả các du khách.

Khám phá Đà Lạt thành phố của tình yêu

Có rất nhiều cách để khám phá thành phố Đà Lạt điều đó tùy thuộc vào bạn rất nhiều, điều quan trọng nhất vẫn là thời gian. Nếu bạn ở Đà Lạt trong 2 ngày có thể đặt Tour Đà Lạt 30/4 2 ngày 1 đêm hoặc Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm dành cho du khách ở Đà Lạt trong 3 ngày. Với mức giá khá rẻ và đã bao gồm khách sạn và ăn sáng tùy thuộc vào du khách chọn khách sạn mấy sao. Khi đặt các tour du lịch Đà Lạt lễ 30/4 này trong 3 ngày, du khách đã được tham quan 16 điểm gần như hết tất cả các địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng và đẹp nhất. Nếu còn thời gian bạn có thể đăng ký thêm Tour Ngoại thành Đà Lạt với các điểm như Vườn cà phê để xem người ta tạo ra cà phê chồn như thế nào, cơ sở nấu rượu.... đặc biệt là Thác Voi một trong những thác nước đẹp nhất của tỉnh Lâm Đồng.

Nếu muốn tiết kiệm tiền bạc hơn bạn có thể chọn theo cách ở các nhà nghỉ hơi xa trung tâm, sau đó thuê xe máy và đi theo các điểm mà trên bản đồ du lịch Đà Lạt có hướng dẫn. Với các cung đường tuyệt vời nhất là vào các mùa hoa Dã quỳ hay hoa Mai anh Đào nở sẽ khiến du khách không bao giờ có thể quên được Đà Lạt - Thành Phố Festival Hoa Việt Nam. 

Đọc Thêm: 

Cánh đồng hoa hướng dương mới tại Đức Trọng Đà Lạt

Có thể bạn sẽ thích

Scroll