Điểm qua một số Homestay cực "hot" tại Đà Lạt

Hiện nay, Homestay là một loại hình lưu trú khá được các bạn trẻ yêu thích tại Đà Lạt. Đến vớicác homestay này, bạn không những có chỗ ngủ với giá cực rẻ mà còn có thể mướn một phòng lớn để ngủ chung cả bọn luôn đó. Cùng điểm qua một số homestay đang rất hot để bạn có thể đi Du lịch Đà Lạt Tết Dương lịch này với một chương trình ngẫu hứng và đọc đáo hơn nha!

1. Beepub Hostel:

Đầu tiên có lẽ phải kể đến Beepub, hostel này có vị trí rất đắc địa ngay tại trung tâm Đà Lạt nên thường rất đông, muốn có phòng phải book trước trên mạng.

Địa chỉ: 74 Trương Công Định, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng

Nét rực rỡ đầy trẻ trung của Beepub là điều thu hút nhiều du khách

Beepub mang đậm nét hiện đại, trẻ trung, năng động. Nhìn ngoại thất đã có thể nhìn thấy Beepub được sơn các màu cầu vồng rất nổi bật. Vì vậy ở đây đa số thu hút nhiều bạn trẻ và những du khách nước ngoài.

Beepub có phục vụ cho khách phòng đơn với trang trí mỗi phòng một khác, nhưng phòng nào cũng dễ thương hết! Còn nếu bạn đi nhóm nhiều người thì có thể mướn phòng Dorm ở được 5 -6 người với giá chia ra bình quân mỗi người khá rẻ (khoảng 100k/người). Tất nhiên là cũng có đầy đủ tiện nghi và wifi.

Cách chợ đà Lạt khoảng 0.5 km nên khi ở Beepub bạn có thể dạo chơi trong khu trung tâm khá dễ dàng. Đôi lúc bạn còn thể nghe thấy tiếng nhạc nhẹ hoặc nhạc acoustic cất lên khá thú vị ở Bar tầng trệt.

Các phòng đơn và phòng Dorm cù Beepub khá là "cute" phải không?

2. Yolo Hostel n Bar:

Yolo hostel cũng là một trong những hostel được nhiều khách nước ngoài hoặc các đám đông ưa lựa chọn khi đến với Đà Lạt.

Địa chỉ: 31 Trương Công Định, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng

Yolo sử dụng tối đa diện tích, đơn giản hóa chỗ ngủ để có thể tạo ra một không gian chia sẻ giữa mọi người nên cũng có giá rất rẻ so với các khách sạn. Đi du lịch Đà Lạt hay du lịch Tết dương lịch mà chọn Yolo là siêu hợp lý, siêu tiết kiệm luôn!


Những phòng Dorm đầy sắc màu cùa Yolo

Yolo Bar tầng trệt rất nhôn nhịp

Đến với Yolo, bạn không những có một chỗ ngủ cực kỳ thoải mái mà cón có thể thưởng thức cà phê, rượu và các đồ uống khác tại Yolo Bar tầng trệt, được chơi bi-a, đươc tận hưởng bầu không khí cực kỳ nhộn nhịp đúng chất "Yolo".

Ngoài ra còn rất rất nhiều các Homestay khác tại Đà Lạt cực kỳ phù hợp với tiêu chí tiết kiệm cho chuyến đi du lịch mà không gian và trang trí cũng rất "chất chơi người dơi" để các bạn có thể thỏa sức đi du lịch trong dịp Tết dương lịch này đó! Hãy theo dõi và cập nhật liên tục cùng Cẩm nang du lịch Vntour bạn nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Scroll