Các trò chơi tại Nha Trang bạn nên thử khi đi du lịch Tết Dương lịch

Đã bao giờ bạn đi du lịch Nha Trang và để ý thấy nơi đây có rất nhiều trò chơi dưới nước cực kỳ vui nhộn không? Trong các dự định của bạn khi đi du lịch tết dương lịch có chọn Nha Trang làm điểm đến không?

Hãy cùng Cẩm nang du lịch Vntour khám phá ngay các trò chơi cảm giác mạnh trên mặt nước ở Nha Trang ngay sau đây nha!

Dù bay 

Đây là một trò chơi bạn nên thử khi đi du lịch Tết Dương lịch Nha Trang, khi tham gia bạn vừa được ngắm biển từ trên cao, vừa được lơ lửng trên không trung với độ cao 70 - 100 mét. Bạn đừng lo lắng gì cả khi chơi những trò chơi như thế này vì bạn sẽ được trang bị đồ bảo hộ và hướng dẫn quy trình chơi an toàn.

Chi tiết hơn, bạn sẽ được cột vào một cái dù bay, sau đó được canô tốc độ cao kéo bạn bay lên không trung giống như chơi thả diều vậy. Bạn sẽ được cố định trên dù bằng các khóa, trò chơi nnày không cần bạn phải luyện tập hay làm quen gì cả. Ngoài canô kéo thì cũng có canô cứu hộ đi theo để kéo bạn lên cho nên chỉ cần chơi thả ga mà thôi.

Chi phí khá là đắt, khoảng 500.000 cho 10 phút và còn tùy theo số người chơi nữa nha!

Lướt ván

Chắc hẳn ai hay xem phim Mỹ cũng biết bộ mô lướt ván này. Lướt ván là một bộ môn tương đối mạo hiểm, cưỡi lên những con sóng cao rồi đáp xuống trong rất ngầu. Tuy vậy, để lướt ván thành thục thì cần rất nhiều thời gian luyện tập.

Lướt ván quá là ngầu luôn

Với chi phí khoảng 20 USD/ 1 giờ, bạn chắc hẳn sẽ cần chơi rất nhiều để có thể làm quen với trò chơi này đó. Chưa kể một chiếc ván lướt sóng chuyên nghiệp cũng có giá khá cchát hơn 10 triệu đồng một chiếc.

Ngoài ra chúng ta còn có trò chơi Lướt ván buồm, trò chơi này cũng cần một chút thời gian để luyện tập. Dụng cụ của trò chơi này là một chiếc ván lướt sóng có gắn buồm, nhờ lực gió thổi, ván sẽ lướt trên mặt nước, điều bạn cần làm là điều khiển ván và buồm sao cho đừng ngã nhào xuống biển thôi.

Giữ thăng bằng cho ván buồm là cực khó

Và dễ dàng nhất để bạn có thể chơi được đó chính là Lướt ván với canô kéo. Không cần phải luyện tập, chỉ cần học giữ thăng bằng một chút, và trang bị đầy đủ áo phao, ván lướt thì bạn đã có thể dễ dàng chơi trò chơi này rồi. Nếu bạn là một người chơi chuyên nghiệp hơn một chút, bạn có thể biểu diễn một số kỹ thuật như đổi tay cầm dây, nhào lộn.

Lặn biển

Lặn biển là một trong những hoạt động đã có lâu và rất thu hút khách du lịch. Dịch vụ này chủ yếu được cung cấp ở đảo hòn Mun, nơi đây được mệnh danh là thủy cung với đa dạng sinh vật biển cũng như những rặng san hô đẹp tuyệt diệu.

Khi đến với trò chơi lặn biển, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ bộ đồ nghề bơi lặn cực kỳ chuyên nghiệp và an toàn. Sau đó bạn sẽ học được cách ra ký hiệu cho hướng dẫn viên đi cùng. Và không còn gì nữa, bắt đầu chuyến dạo chơi bơi lặn dưới biển thôi.

Còn chờ gì nữa các bạn nhỉ, hãy đến ngay Nha Trang và trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh cực kỳ độc đáo này nha. Hiện Vntour đang cung cấp các tour Tết dương lịch Nha Trang 2018 chất lượng cao với giá cực tốt.

Đinh Thúy  – vntour.com.vn

Nội dung bài viết thuộc bản quyền của VNTOUR . Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại VNTOUR. (hình ảnh sưu tầm từ facebook, Xin cảm ơn các bạn đã cung chia sẻ hình ảnh cần thiết)

Có thể bạn sẽ thích

Scroll