Visa Trung Quốc

DỊCH VỤVISA TRUNG QUỐC

I. Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm: Chứng minh thư photo 01 ảnh chân dung cỡ 4x6 nền trắng Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành. Nếu khách = 18 tuổi và cần mang thêm: Bản sao giấy khai sinh.

II. Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc tại VNTour Khách hàng khi đăng kí dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động làm visa. [caption id="" align="aligncenter" width="450"] Mẫu Visa Trung Quốc.

1. Tư vấn miễn phí: Tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc; Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa Trung Quốc; Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn; Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ và các yêu cầu của khách hàng: Dựa trên những tài liệu mà khách hàng cung cấp, các luật sư của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc; Trường hợp quý khách cần luật sư gặp mặt trao đổi, tham gia đàm phán với đối tác, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu của khách hàng.

3. VNTour sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các Thủ tục làm visa Trung Quốc như: Tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ; Đại diện lên cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc lên cơ quan có thẩm quyền; Đại diện cho khách hàng theo dõi và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp; Đại diện cho khách hàng nhận Visa đi Trung Quốc.

Có thể bạn sẽ thích

Scroll