Visa Na UY

THỦ TỤC LÀM VISA NAUY CỦA VNTOUR

Khi đến với dịch vụ làm visa Nauy của VNTour, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

- Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về

+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Nauy

+ Thủ tục làm visa Nauy

+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Nauy nhanh chóng nhất

+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

+ Các vấn đề liên quan khác.

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

- VNTour sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Nauy cho quý khách:

+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Nauy

+ Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Nauy

+ Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
+ Đại diện nhận visa Nauy cho quý khách.

 

CHI PHÍ LÀM VISA NAUY

Chi phí làm visa Nauy bao gồm 3 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.

1. Hồ sơ xin visa Nauy để công tác

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Sơ yếu lý lịch bản gốc

+ Thư mời của công ty tại Na Uy

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

2. Hồ sơ xin visa Nauy để thăm thân

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc

+ Người bảo lãnh:

- Thư mời

- Hộ chiếu scan

- Xác nhận công việc

- Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

3. Hồ sơ xin visa Nauy để du lịch

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

+ Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Lưu ý:

- Các giấy tờ liên quan trong hồ sơ phải được dịch ra tiếng Anh và có đóng dấu của Phòng công chứng nhà nước.

- Người xin visa có thể sẽ được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác, ngoài những giấy tờ cơ bản đã nêu ở trên.

Có thể bạn sẽ thích

Scroll